Khả năng nhận được một món quà lớn bằng cách tham gia “Ngày gia đình ABBank”

Home / Tổ ấm / Khả năng nhận được một món quà lớn bằng cách tham gia “Ngày gia đình ABBank”

Vào ngày 7 tháng 9, ABBank đã tổ chức một lễ hội với chủ đề “thông tin cho giới trẻ” cho cộng đồng Ngày Gia đình ABBank tại Quảng trường Đồng Kinh Nghĩa Thục (Phố đi bộ Hồ Guom) tại Hà Nội. Đây là một món quà cuối tuần thú vị từ Ngân hàng Thế giới cho các gia đình và những người trẻ tuổi vào đầu mùa thu.

“Tuổi trẻ giống như tắm, ngay cả khi bạn bị cảm lạnh, bởi vì nếu bạn tắm, bạn luôn muốn bị mưa lần nữa”, Tuổi trẻ là một từ khóa tiêu tốn rất nhiều giấy, nó xuất hiện trong sách, phim, nhạc , Diễn đàn lớn và nhỏ … những cảm xúc liên quan đến tuổi trẻ của mọi người, trong ký ức.

“Ngày gia đình ABBank giống như một cuộc họp đầy màu sắc, mỗi người tham gia có thể tìm thấy những điều đơn giản nhưng có ý nghĩa. Để lại những kỷ niệm đẹp trong tuổi trẻ của chính bạn .

Kế hoạch Từ 4 giờ chiều đến 10 giờ tối, và thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng, phát huy các giá trị truyền thống, như: Chiến dịch thu gom và cách ly rác thải dành cho người đi bộ Hồ Guom để bảo vệ môi trường – ABBank xanh, thông qua các trò chơi dân gian có sự tham gia của các gia đình Việt Nam Các hoạt động vận động trẻ em và tìm kiếm sự nghiệp cho trẻ em: làm sao, ô, kéo co, lắp ráp robot, xe đua thú vị, khu vực chụp ảnh theo phong cách retro để kích hoạt ghi âm …

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm

Ngoài ra, những người tham gia sự kiện sẽ trở thành người đi đầu trong hai trải nghiệm công nghệ thanh toán hiện đại mà ABBank đưa ra xu hướng: ứng dụng thanh toán nhận dạng khuôn mặt (Wee @ ABBank), công nghệ thanh toán thẻ thông minh không tiếp xúc. Thẻ .

Ngoài quà tặng trải nghiệm thú vị, như vé buổi hòa nhạc buổi tối, túi vải thân thiện với môi trường …, chương trình cũng sẽ cung cấp 3 lần rút cho tài khoản ABBank, giá trị tương ứng là: 5 triệu đồng, 300 10.000 đồng, 2 triệu đồng, 3 khách hàng may mắn nhất này.

Soobin Hoàng Sơn .

Chuỗi trải nghiệm thú vị, Flashmob nhảy múa suốt buổi chiều, hoặc một bài hát tuyệt vời dành cho giới trẻ, Tôi tên là Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Dalab, Trúc Nhân, Only C, Juky San, “Retour Enfants” của Bảo Hân và nhóm nhảy SINE sẽ thu hút sự tham gia của đám đông ..

Phạm Duy, quyền tổng giám đốc của ABBank Ông Hiếu chia sẻ, năm 2019 là năm tặng quà thứ hai cho cộng đồng, khách hàng và nhân viên do ABBank Family Day tổ chức. Đối với mọi người, tuổi trẻ là một trải nghiệm thú vị, hãy chọn thái độ sống phù hợp với bạn, làm việc chăm chỉ, có Một người trẻ để kỷ niệm.

Ngày gia đình Nguyễn – Ngày gia đình ABBank là ABBank đầu tiên ra mắt một hoạt động cộng đồng dành cho trẻ em, gia đình và những người trẻ tuổi vào năm 2018. — -Trong năm 2018, ABBank với chủ đề gia đình hạnh phúc đã tổ chức gần 13.000 khách du lịch tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, từ ngân sách an sinh xã hội và quỹ từ thiện, có gần 600 triệu đồng từ nhân viên, đối tác, Khách hàng, các nghệ sĩ ủng hộ, quyên góp cho trẻ em của “Lá tình yêu” và trẻ em của Làng trẻ em SOS trong sự kiện này. — Trước đó, ABBank đã phát động Ngày hội gia đình ABAB 2019 vào sáng 24/8, bao gồm hai hoạt động: Ngày hiến máu Và chiến dịch phân loại rác để bảo vệ môi trường. – Khuôn viên xanh của ABBank nằm ở khu vực dành cho người đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Gần 2 00 đơn vị máu đã được hiến tặng cho Bệnh viện Quân y Trung ương 108. Đồng thời, gần 20 kg chất thải nhựa, pin và chất thải không phân hủy được phân loại và thu gom bởi các nhân viên trong khu vực thu gom rác. .

Các hoạt động ngoài trời không giới hạn số lượng người tham gia, nhưng bắt buộc phải mua vé ở khu vực chỗ ngồi gần sân khấu. Bạn có cơ hội nhận được vé miễn phí cho các hoạt động buổi chiều. Để biết thông tin, xin vui lòng cập nhật: https://bit.ly/loinhanguicuathanhxuan.

Leave a Reply

Your email address will not be published.