Những bức ảnh cưới đẹp nhất năm 2020

Home / Tổ ấm / Những bức ảnh cưới đẹp nhất năm 2020

Giải nhất năm nay thuộc về James Simmons (James Simmons) của Perth, Australia, cho bức ảnh đen trắng ấn tượng “Lisa và James”. “Sau khi Lisa (Lisa) và James (James) kết hôn, chúng tôi dừng lại uống rượu trước tòa nhà quốc gia và sau đó đến quầy lễ tân. Tôi chụp một bức chân dung của Lisa, cô ấy dựa vào mặt tối của bức tường, thể hiện vẻ đẹp của mình. “Quần áo và mạng che mặt tinh tế. Nhưng khi cô ấy đứng đó, những biểu tượng âm dương hoặc bàn cờ ngay lập tức hiện ra trong đầu tôi”, James nói.

– Những bức ảnh đẹp nhất. Cuộc thi giới tính là cuộc thi thường niên với tổng giải thưởng là 22.000 đô la Mỹ. Năm nay, Ban giám khảo đã xem xét hơn 1.700 tác phẩm dự thi từ hơn 60 quốc gia / vùng lãnh thổ để chọn ra những bức ảnh đoạt giải.

Giải thưởng cao nhất năm nay là James Simmons đến từ Perth, Úc, người đã giành được “bức ảnh đen trắng” do Lisa và James tạo ra. “Sau khi Lisa (Lisa) và James (James) kết hôn, chúng tôi dừng lại uống rượu trước tòa nhà quốc gia và sau đó đến quầy lễ tân. Tôi chụp một bức chân dung của Lisa, cô ấy dựa vào mặt tối của bức tường, thể hiện vẻ đẹp của mình. “Quần áo và mạng che mặt tinh tế. Nhưng khi cô ấy đứng đó, những biểu tượng âm dương hoặc bàn cờ ngay lập tức hiện ra trong đầu tôi”, James nói.

– Những bức ảnh đẹp nhất. Cuộc thi giới tính là cuộc thi thường niên với tổng giải thưởng là 22.000 đô la Mỹ. Năm nay, Ban giám khảo đã xem xét 1.700 tác phẩm dự thi từ hơn 60 quốc gia để chọn ra những bức ảnh đoạt giải.

Người đoạt giải nhì là nhiếp ảnh gia người Mỹ Antonio Crutchley. Anh ấy ngồi một cặp trong xe hơi và đọc một số bức ảnh thú vị. báo chí. Bức ảnh này là để kỷ niệm lễ đính hôn của họ. Vị trí trên báo. Bức ảnh này được chụp để kỷ niệm lễ đính hôn của họ.

Hai nhiếp ảnh gia đến từ Canada, Shari và Mike Vallely, đã chiến thắng hạng mục “Top-Down” năm nay. Họ nói: “Tôi biết mình phải có bức ảnh này. Đây là góc nhìn độc đáo của những vị khách, uống một bên và ăn súp”.

Cặp đôi nhiếp ảnh gia Shari và Mike Vallely đến từ Canada, năm nay đã giành chiến thắng “thể loại. Họ nói: “Tôi biết tôi phải có bức ảnh này. Đây là góc nhìn độc đáo của những vị khách, uống một bên và ăn súp ở bên kia.”

Hai nhiếp ảnh gia người Canada đã ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này ở Canadian Rockies . Các nhiếp ảnh gia Virginia Strobel (Virginia Strobel) và Evan Cikaluk (Evan Cikaluk) cho biết: “Chúng tôi đã bay đến hiện trường và dành một ngày cuối tuần trước khi tìm được địa điểm lý tưởng cho những người phụ nữ đi trước.” Các nhiếp ảnh gia người Canada đã ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này ở Canadian Rockies. Các nhiếp ảnh gia Virginia Strobel và Evan Cikaluk cho biết: “Chúng tôi đã bay đến hiện trường và dành một ngày cuối tuần trước khi tìm được địa điểm lý tưởng cho những người phụ nữ trước đây.” Bộ ảnh của vợ chồng Arnaud được một nhiếp ảnh gia người Pháp chụp trong ngày cưới. Ban giám khảo tin rằng chính sự lịch sự của chú rể đã giúp bức ảnh chiến thắng.

Những bức ảnh của Isa và Arnaud được chụp bởi một nhiếp ảnh gia người Pháp vào ngày đám cưới của họ. Thẩm phán cho rằng phép lịch sự đã được giành cho chú rể.

Bức ảnh tuyệt vời này được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ Brittany Diliberto. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn ghi lại tất cả những cảm xúc trong căn phòng, “một bức ảnh chụp nhanh cho thấy mọi vị khách đều bị mê hoặc và bị ám ảnh.”

Bức ảnh tuyệt vời này được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ Brittany Diliberto. Cô cho biết muốn ghi lại mọi cung bậc cảm xúc trong căn phòng, “bức ảnh chụp cho thấy vị khách nào cũng bị mê hoặc và ám ảnh”.

Nhiếp ảnh gia Coralee Johnstone (Coralee Johnstone) là người chụp bức ảnh “nhá hàng” này. Tất cả phụ nữ đều mặc trang phục táo bạo. Có lẽ đây là lý do tại sao bức ảnh này giành được giải thưởng tiệc cưới.

Nhiếp ảnh gia Coralee Johnstone đến từ New Zealand đã tạo ra bức ảnh “bá đạo” này. Tất cả phụ nữ đều mặc trang phục táo bạo. Có lẽ đây là lý do tại sao bức ảnh này giành được giải thưởng tiệc cưới.

Chú rể nhấc bổng cô dâu trong bộ vest lãng mạn được quay tại nhà thờ Hồi giáo ở Carolina, Bỉ, để thu hút tối đa lượng người trên sàn nhảy.

Tại nhà thờ Hồi giáo Carolina ở Bỉ, chú rể mặc trang phục lãng mạn để nâng cô dâu lên, điều này đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các tạp chí sàn nhảy. Interstellar AvaĐáp lại. Có 150 đề cử cho giải thưởng, người chiến thắng là nhiếp ảnh gia người Croatia Midhat Mulabdić, với bức ảnh chụp một cặp đôi trao nhau nụ hôn giữa một căn phòng sang trọng. Ninja Star Rising Star Award. Có 150 đề cử cho giải thưởng, và người chiến thắng sẽ được trao cho nhiếp ảnh gia người Croatia Midhat Mulabdić, nơi một cặp đôi trao nhau nụ hôn ngay giữa một căn phòng sang trọng.

Những bức ảnh được chụp bởi Wu Yuhung trong thể loại ảnh cưới cho thấy cô dâu (trái) nằm trên một bến tàu bằng gỗ ở Đài Loan, và bức ảnh còn lại (phải) cho thấy tiệc cưới đứng trên ban công của Mỹ, với sự lịch sự của Eric Wei Ảnh của Eric West.

Phần ảnh cưới nghệ thuật bao gồm bức ảnh do Wu Yuhong chụp, cho thấy cô dâu (trái) nằm trên cầu tàu bằng gỗ ở Đài Loan, và một bức ảnh khác (phải) cho thấy đám cưới đứng trên ban công ở Mỹ. Chụp ảnh bởi Eric West.

Cô dâu xinh đẹp này đã quyết định chụp một bộ ảnh cưới táo bạo bên cánh giường. Máy bay đang ở Ba Lan. Những bức ảnh tuyệt đẹp đã được gửi đến cuộc thi hạng mục “từ trên xuống”.

Cô dâu này quyết định nằm trên cánh máy bay Ba Lan và thực hiện bộ ảnh cưới táo bạo. Hình ảnh tuyệt đẹp đã được gửi cho cuộc thi hạng mục “từ trên cao”. Khi anh ấy ngã, mọi người đã cố gắng giúp anh ấy. Bức ảnh này được chụp bởi Candice Anderson ở Canada.

Một chú rể bị bạn bè ném lên không trung. Khi anh ấy ngã, mọi người đã cố gắng giúp anh ấy. Bức ảnh này được chụp bởi Candice Anderson ở Canada. – Cặp đôi ưa mạo hiểm này quyết định kết hôn khi đang trượt tuyết trên một ngọn núi ở Áo. -Cặp đôi ưa mạo hiểm đã quyết định tổ chức đám cưới bằng cách trượt tuyết trên một ngọn núi ở Áo.

Theo tính chất của Dailymail

Leave a Reply

Your email address will not be published.