Chồng Quang Ning tặng vợ hai viên gạch trong ngày sinh nhật

Home / Tổ ấm / Chồng Quang Ning tặng vợ hai viên gạch trong ngày sinh nhật

Trước sinh nhật vợ, ông Uông Bí (TP Quảng Ninh) 47 tuổi thường tặng vợ hoa và nhẫn. Vào ngày 1/6 năm nay, nhân dịp sinh nhật lần thứ 45 của vợ, chị Vân Anh, người chồng rất thích “troll”, bất ngờ tặng một món quà độc đáo.

Đang làm việc trong công ty gạch ngói, 8 giờ sáng anh Dương nhặt hai viên gạch bỏ vào thùng lớn. Sau đó mang hộp đến cửa hàng quà tặng và định mua giấy gói và ruy băng. Nhưng rồi anh ấy nghĩ, về đến nhà mình không thể che đậy được nên cuối cùng nhờ tôi ra tiệm bưu kiện.

“Tôi nghĩ đi nghĩ lại, rồi nói mượn phòng đóng cửa, anh Dương nói:” Đồ mua về đặt trên hai viên gạch rồi lót thêm xốp. Vải vóc rồi mới dám đem ra tiệm đóng gói, kẻo thấy xấu hổ. “-Ông Vương 22 tuổi sống cùng Dương hay bị vợ” dìm hàng “. Để tránh cô sập bẫy, người chồng đã khéo léo đánh máy và ghi sai tên người tặng. 9h sáng, quà. Nó được giao cho văn phòng Vân Anh, kế toán phòng giáo dục khu vực, mẹ ai cũng thích thú lắm, chụp đi chụp lại. Đúng mười giờ thì bố tôi gọi điện, bà xấu hổ trả lời điện thoại: “Duyên ơi, vợ chồng đầu tiên Con gái. —— Tối hôm đó, anh Dương về sớm dọn dẹp, nấu nướng cho vợ rồi nấu cơm cho cả nhà. Cùng nhau đón sinh nhật “người phụ nữ quyền lực nhất gia đình”. Anh thường giả vờ mặc áo rách để làm việc nhà và trêu chọc vợ bằng hình ảnh. — Ngoài món quà trên, anh Dương còn viết một bức “thư tình” cho vợ, mong tình yêu của họ bền chặt như … “hai viên gạch”.

Duyên cho biết thêm, món quà này chỉ là một trong những trò trêu chọc mà bố dành cho mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.