Từ ngày 8/3, “người thừa kế” của cô dâu sẽ nhận được món quà ưng ý

Home / Tổ ấm / Từ ngày 8/3, “người thừa kế” của cô dâu sẽ nhận được món quà ưng ý

Vài ngày trước ngày 8/3, chị Phương, 36 tuổi, ở thành phố Nanding, nghĩ rằng mình không thể cung cấp những món quà mà mình cần vì hầu như cả ngày chị đều làm việc và mua sắm trong ngành thời trang. . Tuy nhiên, món quà của người chồng phải nói.

Năm nay, tôi nghĩ ra một chiêu “chủ động” làm ngược lại, đó là tặng quà cho chồng. Chiều 5/3, chị ghé ven đường mua một con lợn tiết kiệm. Tối đó cô ấy nói: “Ngày 8/3 năm nay, em sẽ tặng anh một món quà.” Sau đó, cô ấy lấy con lợn ra: “Em tặng anh làm quà, anh cho em 2 triệu nữa là được, nếu anh muốn mua gì thì mua. Đừng lãng phí, cứ để đây đến Tết. Chồng cao hứng bất ngờ nhận được quà .—— Anh rút ví, đưa ngay cho cô 20 triệu và nói: Chắc vợ bỏ 200 Vạn nhưng người chồng không chịu thua. ”Nghĩ một hồi“ Nhưng nuôi lợn ở đâu được? ”Quẹo trái, quẹo phải thì nhận ra vợ đang sờ mặt mình. Tôi tự nguyện đem lợn vợ về nuôi. Mình cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi có được một người chồng yêu thương và chỉn chu, nhưng Phương thấy rằng “trong suy nghĩ thì chồng rất nam tính và đôi khi cũng rất ‘ngốc'”. Những điều cô ấy yêu thích phải luôn gợi ý hoặc khiến chồng cảm thấy mình được tặng. Chị đã dùng chiêu này nhiều lần không biết chủ quan hay khách quan mà chồng chị vẫn “sập bẫy”.

Đang đi làm, anh Toàn (Hedong Hà Nội) nhận được một lá thư của vợ. : “Rất gấp, bạn hãy dùng tài khoản này để chuyển 2 triệu cho tôi”. Anh kể lại rằng anh nghĩ có chuyện không ổn, vợ anh nói: “Anh phải đi họp ngay, anh chuyển tiền nhé”

Chiều về đến cửa nhà, vợ anh đã chạy đến bên chồng với nụ cười tươi như hoa. Trên cổ ghi: “Cảm ơn anh yêu. Vậy là em rất kỳ vọng. Năm nay món quà của chồng em là tuyệt nhất.”. Toàn sững sờ một lúc, mới hiểu ngọn nguồn. Hóa ra tài khoản mà vợ anh yêu cầu chuyển là của người đã bán chiếc túi. Chị cau có “, Toàn kể. Trong 5 năm cưới nhau, anh tặng quà vợ không biết bao nhiêu lần nên thường xuyên bị chê:” Hoa đắt tiền, giày sặc sỡ không đẹp, chẳng khác gì quần áo … “.

Gợi ý học tập Ngày 14/2, chị Bích Ngọc (Khaoga, Hà Nội) đã thay đổi chiến lược mà không nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào trong một tuần. Vào ngày 6/3, chị Đặt mua vài món đồ xách tay từ một người quen rồi chuyển đến công ty môi giới của chồng. Trước đó, chị gọi điện nhờ chồng nhận vì giờ tôi phải đi gặp khách hàng. Sau khi biết chồng đã nhận bài viết này, chị Gửi tin nhắn có nội dung: “Anh giúp em mua phiếu quà tặng 3/3. Đừng quên cảm ơn bạn! “Bà Ngok nói:” Chồng tôi chắc chắn sẽ giận vào lúc này, nhưng đó là đêm, khi tôi mặc thử một món quà (đồ ngủ lụa) và nịnh nọt vài câu, tôi đã bỏ đi. “Cô ấy nói chồng tôi là người rất yêu vợ, được yêu thương, chăm lo trong gia đình nhưng đã gần chục năm nay anh ấy khô khan, không tặng quà. Bà Ngok nói:” Tôi thường thích những thứ mình tự mua được. . Nhưng chỉ cần bạn chọc cười chồng, ít nhất bạn có thể nói với anh ấy rằng vợ anh ấy luôn muốn nhận quà từ anh ấy, bất kể anh ấy thế nào. “Được chồng tặng quà bằng cách chia sẻ những bài viết về cách chăm sóc tóc yêu thích trên trang cá nhân nhưng chồng Đà Nẵng không bao giờ” bắt máy “. Tối 6/3, khi ngồi đợi chồng xem tivi thoải mái, chị Ngâm:

“Anh ơi! Ngày 8/3 mua hoa sợ héo, quà sợ hư. Anh chồng liền bật cười khi “chơi với chuồn chuồn” Dù không nhận được bất kỳ hành động nào từ chồng nhưng Fan nghĩ rằng cô vẫn sẽ nhận được món quà yêu thích, vì thường trong những ngày lễ này, anh luôn chiều lòng vợ. -Ngoài mẹ chồng, Trà My còn thường xuyên đăng ảnh mẹ lên Facebook như một lời thông báo với người thân ở nhà, cho họ được sống khỏe mạnh và hạnh phúc trong những bức ảnh cùng gia đình. Cô đưa mẹ đi xem ảnh: NVCC .

Trami, 30 tuổi, ở Hà Nội cho biết, cô đã nhận được một món quà quý giá vào ngày 8/3 năm nay, thường thì cô nghĩ sinh nhật mình là sinh nhật của mình nên nói với chồng những món mình thích. Và ngày 8/3, cô dành sự quan tâm đến mẹ và các chị nhiều hơn. Năm nay mẹ chồng lên đón, mấy hôm liền huyên thuyên với chồng chuyện mua gì cho con. Sáng 6/3, cô ấy thấy mẹ tôi để tóc dài, ủ ấm, nhổ tóc và gợi ý đưa hai cháu đi làm tóc. “Mẹ tôi được bác sĩ tư vấn cắt chỉ đúng cách mà mừng lắm. Tôi chụp ảnh gửi cho chồng. Anh khen mẹ và nói:” Đó là món quà ý nghĩa đối với mẹ. Tôi cũng đã chọn được món quà trong ngày 8/3. Đi thôi. “Lúc đó, tôi chợt thấy ấm ức và bật khócThật ra, “Tla tôi nhớ rồi.-Chồng cô ấy khăng khăng rằng anh ấy thỉnh thoảng nhắn tin trong hai ngày qua,” Vợ anh chọn quà chưa? “Dù không nghĩ ra món quà mình thích nhưng cô ấy vẫn rất vui khi hỏi chồng”. Tôi không đề nghị chồng tặng quà. Tôi chỉ cần làm điều gì đó để anh ấy vui và anh ấy sẽ mong nhận được hồi đáp “, cô nói. .

Pan Jun-Minh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.