Bức thư của người cha gửi con gái trong đám cưới thu hút sự chú ý của vô số người

Home / Tổ ấm / Bức thư của người cha gửi con gái trong đám cưới thu hút sự chú ý của vô số người

Đoạn video đám cưới xuất hiện trên Facebook vào ngày 22/7 và được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội đến nay đã thu hút hàng triệu lượt xem, hầu hết đều bày tỏ sự xúc động. Trong video, Ruan Hai Hezhuang (20 tuổi) và chồng là anh Tuấn Anh (28 tuổi) ở Honglin (He Ting) không kìm được nước mắt khi nghe lá thư của bố và anh trai từ Anh. Được thay đổi thành: -Haidang, anh trai của cô dâu, đọc bức thư của bố mình gửi cho chị gái và anh rể trong ngày cưới khiến nhiều người xúc động. Ảnh: HD

“… Con gái yêu! Mẹ biết con rất hạnh phúc khi được người khác lựa chọn và tin tưởng. Mẹ biết con có bờ vai vững chắc và tin cậy, dù con có chăm chỉ học hành cũng muốn nhắc con biết bao nhiêu, Bao nhiêu tình cảm, bao lâu bạn ở bên người mình yêu cũng không thể hiểu hết được người mình cưới.

Ngày mai mình sẽ rời xa quê hương thời thơ ấu để chuyển đến một nơi ở mới. Còn bạn, nhưng có những điều khác biệt mà bạn không nghĩ tới, mong bạn hãy buông bỏ phần nào cái tôi của mình để xây dựng một nơi bạn sẽ ở lại mãi mãi. Hãy suy nghĩ về câu này: “Dừa giang, hãy nối thói này” Vâng! A “Đời gái Á” quê cha chết ma ở quê chồng. “Vì con này, lạnh hay nóng.” Thì ra bố yếu hơn mình, khi họ đến hỏi cười mẹ đã khóc, thương cảm ngập ngừng, giữa câu nói thì nghẹn ngào. Con cái phải chia sẻ: một quả trứng cho ba người, một chiếc chăn bông truyền hai đời… Với con, sinh con ra không có phúc, nhưng mẹ hãy tin con, con nhé. Bây giờ là một phần máu của tôi. Vì con là con trai nên mẹ sẽ chăm sóc những hạt giống con đã gieo và rải lên cây xanh để cho quả ngọt.

Con gái của bạn được cho ăn từ cũi và ăn một bát cơm mà tôi dựa vào để kiếm sống. Tôi đã dạy người yêu của tôi đừng biến mọi hạt giống trở thành một cô gái tuyệt vời, nhưng tôi sẽ là cô gái duy nhất yêu bạn . Tất cả ý nghĩa … Anh đã tặng em món quà quý giá nhất trong cuộc đời, em hãy đón nhận, tiết kiệm, nâng niu và trân trọng. Máu mủ của mình chỉ nên trao cho máu mủ tình nghĩa khác.

Ngày mai, bạn sẽ cùng nhau đón bình minh, gieo những hạt giống mới và lớn lên như tôi. Đến lúc đó, bạn sẽ hiểu cha mẹ, cây cối, già hay trẻ mong đợi gì từ hạt giống. Con trai à, mẹ chỉ cần con tốt bụng và thích thôi. Tôi dạy con gái tôi những điều nhỏ nhặt khác. Chúng ta hãy lùi một bước và cùng nhau bước đi, vì nếu tàu rẽ ngang giữa đường thì tàu sẽ không đến được ga … “..—— Trang Li là sinh viên đại học 3 tuổi trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân cách đây 2 năm. Ảnh: Hà Trang.

Hà Trang chia sẻ rằng bố của mình đã đi công tác ở Anh được hai năm và do vấn đề visa nên không thể về nước kịp thời gian kết hôn, Trang rất buồn và nhớ và vắng mặt. Nhưng sau khi anh trai cô ấy đọc xong bức thư, cô ấy mới biết mình là cô dâu may mắn nhất – Tôi không hề biết rằng bố đã gửi bức thư này, chỉ khi anh trai tôi ký mới đọc được bức thư này. Anh trai tôi càng đọc càng thích. Tôi cảm thấy tội nghiệp cho anh ấy. Khi tôi đọc xong, hội trường đám cưới khoảng 500 người đã bị tấn công. Chồng và gia đình nhà chồng đầy bất ngờ. Họ đều nói tôi có một người cha tuyệt vời “, Trang nói .— Bố Đồng (Papa Trang) từng là quân nhân, sau đó là tài xế, rồi đi xuất khẩu lao động sang Anh. Cô dâu nói thêm: “Anh ấy là người sống nội tâm, sống nội tâm nhưng điềm đạm và điềm đạm. Nhà em có hai chị em nên bố em thương lắm. Anh ấy luôn dạy từng lời, từng tiếng”. Nhà gái chỉ có hai lối đi, nhưng bố anh vẫn rất đặc biệt không thể đến dự đám cưới nên đã cân nhắc rất kỹ. Đêm trước ngày cưới, anh ấy đã gửi email cho con trai và nhờ bố anh ấy giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.