Gia đình tràn đầy năng lượng, hạnh phúc ngập tràn

Home / Tổ ấm / Gia đình tràn đầy năng lượng, hạnh phúc ngập tràn

Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng bận rộn hơn. Lúc rảnh rỗi, nhiều người tìm đến các phương tiện điện tử giải trí như chơi game online, tán gẫu trực tuyến, uống cà phê với bạn bè … Khi con cái trưởng thành, điều kiện vật chất dư thừa, nhưng giây phút này đã trôi qua. Mối liên kết với cha mẹ tôi giảm đi đáng kể … Suốt ngày, tôi đi học mà không có cha mẹ bên cạnh. Trong những ngày nghỉ lễ, nhiều bậc phụ huynh chọn giải pháp xem tivi, iPad, điện thoại cho con. Từ đó, khái niệm gia đình dần biến mất trong tâm hồn những đứa trẻ.

Mỗi ngày, tôi luôn cố gắng dành thời gian để đưa lũ trẻ hòa mình vào thiên nhiên và gắn kết chúng lại với nhau. các hoạt động thể chất. Các con sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, sau một ngày dài mệt mỏi, bố mẹ bớt căng thẳng, tình cảm gia đình khăng khít hơn … – Tôi chọn chế độ ăn cân bằng cho gia đình, ăn đủ 4 loại thực phẩm, bổ sung canxi Giảm đau xương, uống sữa cô gái Hà Lan, chuẩn bị tham gia mọi hoạt động của gia đình …

Nguyễn Ngọc Hiền

Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress và nhãn hàng Cô gái Hà Lan phối hợp tổ chức ” Cuộc thi Family Dynamics ”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để thể hiện sinh động thời gian hoạt động của gia đình, trong đó có tới 300 từ phân đoạn hoạt động chia sẻ hàng ngày để giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.