Thể thao kết nối tình yêu

Home / Tổ ấm / Thể thao kết nối tình yêu

Dù bận rộn với guồng quay cuộc sống nhưng tôi mong có chút thời gian rảnh rỗi để cả nhà cùng nhau làm những việc mình yêu thích. Khi tôi nhận ra rằng việc tìm kiếm thời gian để vui chơi, rèn luyện sức khỏe và thiết lập mối liên hệ với gia đình là điều quan trọng nhất, thì thời đại làm việc và chơi công nghệ khiến tôi bị sốc. .

Chúng tôi cam kết thực hiện lịch dinh dưỡng và công khai cho các gia đình. Ngoài việc cung cấp các bữa ăn chất lượng cao, học tập và làm việc hàng ngày cũng cung cấp năng lượng cho các em, sau mỗi ngày chúng ta đều hướng đến các môn thể thao yêu thích.

Chồng tôi rất hào hứng khi trở lại với vai trò “võ lâm cao thủ”. Truyền kinh nghiệm cho các bạn trẻ. Bắt vít, tôi quay lại lớp thực hành. Ở đây tôi có thể tìm thấy sức mạnh và gạt bỏ mọi lo lắng, muộn phiền.

Chúng tôi giúp con gái tôi tập luyện taekwondo mỗi ngày. Tôi rất vui khi thấy cô con gái cứng cỏi, mạnh mẽ và vui vẻ cùng bạn bè hăng say tập luyện.

Gia đình tôi có thể tìm thấy bao điều kỳ diệu nếu tôi tập thể dục 60 phút mỗi ngày. Đó là thời gian riêng của chúng tôi để cùng nhau tập luyện và chia sẻ mọi lo lắng. Lúc đó, con gái tôi đổ mồ hôi và vẫn tươi cười. Trong thời gian đó, gia đình chúng tôi tràn đầy sức sống và tình yêu thương. -Không chỉ tìm thấy anh hùng và hiệp sĩ trong phim. Họ sẽ bước vào cuộc sống thực và bảo vệ chính mình và những người thân yêu của họ. Cả gia đình chúng tôi đã tìm thấy nguồn năng lượng dồi dào, sự kết nối lâu dài này.

HồThịQuỳnhTrang

Từ ngày 21/11 đến 18/12, VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô gái Hà Lan tổ chức chương trình “Năng động cả nhà”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để thể hiện sinh động thời gian hoạt động của gia đình, trong đó có tới 300 từ phân đoạn hoạt động chia sẻ hàng ngày để giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.