Cuộc sống gia đình Python 108 kg

Home / Tổ ấm / Cuộc sống gia đình Python 108 kg

Marcus Hobbs, 31 tuổi, sống trong một căn nhà ba phòng ngủ ở Tewkesbury, Gloucestershire cùng vợ, hai con nhỏ và một con trăn tên Hexxie trong. Nhưng bây giờ, sau 8 năm, mọi người đến với Hobbs đều sợ hãi vì nó quá lớn, tăng từ 2 m lên gần 3. Con trăn này sẽ giết người và nuốt chửng toàn bộ con mồi, như thỏ, hươu, bê, lợn … Ông Hobbes (ngoài cùng bên trái) cho trăn ăn trong ngôi nhà ba phòng ngủ của mình. Ảnh: Mirror .

nhưng nhà khoa học máy tính, ông Hobbs tin rằng Hexie sẽ không bao giờ tiến hành một cuộc tấn công. Mặc dù vậy, anh vẫn nghi ngờ rằng có hai đứa trẻ 4 và 1 tuổi. Anh nói: “Bất cứ khi nào tôi đưa Hexie ra khỏi chuồng, tôi sẽ không để bọn trẻ đến gần. Tôi không nghĩ nó sẽ nguy hiểm, nhưng tôi phải lo lắng về điều đó.” , Nhưng Hexxie của Hobbs sẽ lớn hơn bởi vì nó đã được đo trong một thời gian dài. Một số chuyên gia bò sát tin rằng Hexxie có thể lập kỷ lục lớn nhất thế giới. Khi Hobbs phải đăng nhập, người nông dân được yêu cầu ném những con vật cho anh ta nấu ăn. Trong mỗi bữa ăn, con trăn này có thể ăn tới 6 con thỏ.

Hobbes Python có thể lập kỷ lục thế giới. Ảnh: Gương. Ông Hobbs làm một cái lồng thú cưng lớn. Mặc dù anh ta bảo đảm rằng anh ta đã không tấn công, Hobbs gần đây đã bị cắn bằng cách sử dụng thuốc để lây nhiễm vào da anh ta.

“6 năm trước, tôi đã ở cùng Hobbs – Tôi biết rằng con trăn là một phần cuộc sống của anh ấy, dù tôi có thích hay không”, Amy Hobbs, 31 tuổi, nói.

Em bé (theo “Gương”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.