Chồng 8 tuổi chở vợ đến công sở điên cuồng

Home / Tổ ấm / Chồng 8 tuổi chở vợ đến công sở điên cuồng

Chongqing, 46 tuổi, là giáo viên dạy toán cấp hai ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh yêu vợ mình, chị Wang, 45 tuổi. Tình yêu của họ kết thúc bằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một cậu con trai kháu khỉnh.

Theo báo cáo của “Tin tức Trung Quốc”, thảm họa xảy ra vào tháng 8 năm 2008. Bà Vương đã bất tỉnh tại văn phòng sau khi bị đau đầu trong vài ngày. Bác sĩ cho biết cô bị xuất huyết não. Sau đó, dù may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng cô lại bị mất trí nhớ. Tôi quên con trai, quên công việc, bạn bè … Tôi chỉ nhớ một điều: đó là Trùng Khánh là chồng tôi.

Vì tôi không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Vì vậy khi còn bé cô rất ngây thơ, suốt ngày ôm chặt lấy chồng. Không gặp anh trong khoảng 2 phút, cô đã đánh lừa. “Em yêu anh, anh không muốn rời xa em”, Vương Ân nói những lời quen thuộc với chồng.

Anh Trùng Khánh vẫn cần mẫn, chăm sóc cô từng chút một. Anh cho cô xem những bức ảnh cũ và nhớ lại những kỉ niệm … Mong rằng anh có thể dần dần khôi phục lại kí ức cho cô.

Trong 8 năm qua, tình trạng của cô không được cải thiện, nhưng tình yêu của anh dành cho cô vẫn tràn đầy.

Vì cô ấy không chịu nhường anh nửa bước nên ngày nào anh cũng đưa vợ về nhà mình khi đi làm, cách nhà khoảng 2 km. Nhìn cách Trùng Khánh chăm sóc vợ, cách nói chuyện và chơi đùa với cô, đồng nghiệp và học trò đều yêu mến và ngưỡng mộ tình yêu của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.