Những người “ hào hứng ” hiến tặng tinh dịch

Home / Tổ ấm / Những người “ hào hứng ” hiến tặng tinh dịch

“Chúc may mắn”, người đàn ông nói khi rời đi, để lại cho Louise và người vợ 35 tuổi Mary của anh ta, một ống tiêm chứa đầy tinh dịch. Cặp đôi đồng tính nam này là một trong số hàng nghìn người tìm kiếm tinh trùng trên mạng.

Hồ sơ hiến tặng thường cần khai báo và xác nhận tuổi, nghề nghiệp và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Giáo dục để xác minh khả năng tái tạo. Một bài báo về nhà tài trợ điển hình có nội dung: “AI hoặc NI tài trợ, sống ở London, Anh và Tây Ban Nha, sống với mái tóc màu nâu sẫm, không có vấn đề sức khỏe, không bao giờ hút thuốc, uống rượu, không có IQ 129 điểm và không mắc bệnh STD.” Đăng thông báo trên nhóm Facebook. Ảnh: Metro .

Mặc dù người tặng thường chỉ cung cấp thông tin cơ bản, nhưng người nhận thường chi tiết hơn, bao gồm ảnh cưới, ảnh gia đình và thông tin tài chính. Một người trong số họ đã đăng: “Xin chào, vợ tôi và tôi đang tìm kiếm nhà tài trợ AI (thụ tinh nhân tạo). Chúng tôi hy vọng rằng nhà tài trợ sẽ hoàn toàn bị ngắt kết nối với đứa trẻ. Chúng tôi sẽ trả tiền cho chuyến đi của bạn”. Tất cả các cuộc đua đều được chào đón. ”

AI hay NI là tên viết tắt của các phương pháp thụ tinh khác nhau, tức là thụ tinh trong ống nghiệm, bán tự nhiên (thủ dâm và xuất tinh trong) hoặc thụ tinh hoàn toàn tự nhiên. Vợ chồng Louise chấp nhận AI. Họ mô tả anh ấy là một người “thực sự muốn giúp đỡ người khác.” Đây là cách họ ngồi trong quầy bar của khách sạn trong khi chờ đợi, và “nhà sản xuất” tài trợ ở trên lầu.

Thật không may, giống như Louise, Michel và vợ chỉ gặp được người hiến tặng công khai một phần của NI (thụ tinh tự phát, còn được gọi là thâm nhập). – “Bất cứ ai nói rằng họ chỉ làm NI là vì quan hệ tình dục. Những người tôi giúp đỡ nói với tôi rằng họ đã gặp một số nhà tài trợ ban đầu đồng ý trở thành IA nhưng chỉ đồng ý hợp tác với NI.” Michael, nhà tài trợ AI cho biết. Theo Metropolis Daily, một số người rất “nhiệt tình” với việc hiến tặng tinh trùng, và nhiều người chỉ muốn hiến thông qua NI. Khi được hỏi tại sao anh lại làm điều này, hầu hết mọi người đều nói anh “muốn giúp những người khác thực hiện ước mơ gia đình của họ.”

Steve, một tài xế xe tải 40 tuổi ở Hampshire, cho biết: “Vì tôi không thua bất cứ thứ gì và giúp đỡ mọi người nên IVF rất tốn kém.” – – Vinson, 44 tuổi, Preston Vincent nói: “Làm cha là điều tốt nhất đối với tôi, vì vậy tôi muốn giúp đỡ những người không thể có được hạnh phúc như cha mẹ của họ.”

Các chuyên gia nói rằng khả năng sinh sản luôn là một phần bẩm sinh của con người. , Lòng trắc ẩn thực sự có thể là động lực thúc đẩy họ. Khuyến khích hiến tặng tinh trùng. Chuyên gia về quan hệ cha con Armin Brott giải thích: “Mọi người muốn có con để chúng có thể tạo ra mọi thứ theo hình ảnh của riêng mình và truyền đạt quan điểm của họ về thế giới. Đó là điều mà tất cả sinh vật sống làm. Bạn muốn sao chép chính mình. Nhà sinh vật học Richard Richard Dawkins giải thích trong “The Selfish Gene” của mình rằng mong muốn “gieo hạt” đến từ bộ não nguyên thủy của nam giới. Kyle Gordy, 28 tuổi, là người trong bài báo này Người duy nhất công khai danh tính. Trong 7 năm qua, anh ta đã giúp 29 phụ nữ sinh con Ảnh: Metro .—— Mong muốn này có vẻ mạnh mẽ đến mức một số người hiến tạng giấu nó trong lòng vợ của họ. Trước mặt, Michael không nói với vợ vì lo cô “phát điên”. Anh nói: “Tôi nghĩ mình thực sự không làm gì sai. Nhưng về phía anh, điều này rõ ràng là sai lầm. “-Vincent cũng giấu kín” sở thích “này với người vợ gần 30 năm. Anh nói:” Đây là cơ thể của tôi, tôi sẽ sử dụng nó theo ý muốn. Việc quyên góp không vi phạm lời thề trong hôn nhân của tôi, nhưng tôi hoàn toàn có thể thấy rằng cô ấy sẽ khác. “— Steve đã giúp đỡ 17 phụ nữ mang thai trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy nói rằng vợ anh ấy không hề biết việc anh ấy quyên góp. Theo như tôi được biết, đó giống như một sự đảm bảo, ít nhất tôi cũng có những đứa con do mình tạo ra Phụ nữ cũng có thể sinh con. Một lợi thế khác là tôi không phải trả tiền nuôi con. Kyle Gaudi đã được hưởng chế độ ăn kiêng đặc biệt kể từ khi anh ấy trở thành một người hiến tặng ở tuổi 22. Blog của anh ấy thường xuyên chia sẻ và cung cấp các lời khuyên về khả năng sinh sản. Kiến thức về luật quyên góp. Trong cuộc phỏng vấn, Kyle đã giúp 29 phụ nữ sinh con và 8 phụ nữ khác đang quyên góp tiền.

Kyle phải quyên góp, điều kiện chính là tình hình tài chính của người nhận phải ổn định .Tôi đã quyết định rồin Đóng góp ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài và nói rằng họ muốn quyên góp thêm, miễn là họ trả được chi phí đi lại. Kyle nổi bật ở chỗ khi gọi “con tôi” hoặc “tôi có con với cô ấy”, anh ấy sử dụng ngôn ngữ sở hữu. Anh ấy đã gặp một số đứa trẻ, và dường như tận hưởng tình cha con ngắn ngủi mà không có bất kỳ trách nhiệm nào. Xung quanh của việc quyên góp là không rõ ràng. Hai yếu tố quan trọng nhất là tình trạng thân nhân của người mẹ và phương pháp thụ tinh có thể khiến người cho phải thực hiện các nghĩa vụ pháp lý của mình. Natalie Gamble nói: “Bất kể sự đồng ý của cha mẹ hay nội dung của giấy khai sinh, người hiến tặng giới tính luôn là cha hợp pháp của bất kỳ đứa trẻ được thụ thai nào”. -Tuy nhiên, nếu người nhận đến phòng khám hiếm muộn sau khi được Cục Thụ tinh và Phôi cho phép, luật quy định người cho không phải chịu bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào hoặc phải là cha mẹ. Nhưng nhược điểm lớn nhất là chi phí. Để một cặp đồng tính nữ đủ điều kiện nhận dịch vụ tiêm tinh trùng vào tử cung (IUI), trước tiên họ phải trải qua sáu lần IUI thất bại với chi phí mỗi lần là 1600 bảng Anh. Các cặp vợ chồng khác giới nên cố gắng thụ thai tự nhiên trong hai năm hoặc trải qua 12 chu kỳ IUI. Tìm nhà tài trợ trực tuyến nhanh hơn, dễ dàng hơn và rẻ hơn, và điều này có những rủi ro riêng.

Đối với Louise và vợ, thật không may, sau khi các nhà tài trợ đến và đi, ý tưởng này cũng thất bại. Việc tạo ra trẻ em đã bị gián đoạn do đại dịch. Nhưng một khi cuộc sống trở lại bình thường, cặp đôi đồng tính sẽ lại hẹn hò với những người đàn ông họ quen trên mạng.

Bảo Nhiên (Theo Metro)

Leave a Reply

Your email address will not be published.