Cuộc “kết hôn” của bé gái 16 tháng tuổi chỉ còn hai tháng để tồn tại

Home / Tổ ấm / Cuộc “kết hôn” của bé gái 16 tháng tuổi chỉ còn hai tháng để tồn tại

Khi hay tin vợ có hai con trai và đang mang thai bé gái, Andy Barnard, một binh sĩ RAF 31 tuổi, thề sẽ tổ chức đám cưới cho cô trong tương lai. Nhưng anh hoàn toàn không thể làm được điều này vì con gái Poppy-Mai của anh mắc bệnh u não hiếm gặp.

– Theo báo cáo của “Daily Star”, các triệu chứng ban đầu của em bé xuất hiện trong vòng khoảng 6 tuần. Vào ngày 14 tháng 2, trước khi chị Sammi phát hiện ra con gái mình bị nôn và bị táo bón, bụng sưng to. Chị cho cháu uống thuốc tiêu hóa 2 lần theo chỉ định của bác sĩ nhưng không đỡ.

Popy-Mai vẫn khỏe mạnh Ảnh: Dailystar .

Ngày 25/2, cô đưa con đến bệnh viện để khám lần nữa. Khi cô ấy không thể ăn uống gì. Bác sĩ nghi ngờ em bé mắc bệnh Wilms, một loại ung thư thận ở trẻ em. Tế bào ung thư lây lan nhanh chóng, từ những đốm nhỏ đến những khối lớn, và đến phổi.

Baby poppy đã được điều trị bằng hóa chất, và tiến triển ban đầu tốt. Tuy nhiên, đến ngày 16/3, các bác sĩ phát hiện một khối u ác tính ở mắt phải của anh, không thể điều trị bằng phẫu thuật. -Tôi đã bị sốc. Tôi không thể tin rằng chúng tôi có một. Một khối u não được phát hiện trong bệnh viện trong 4 tuần. Khi tôi hỏi cháu có thể sống được bao lâu nữa thì bác sĩ trả lời là cháu mới điều trị được 2 ngày, nếu tiếp tục thì con tôi sẽ tiếp tục được hóa trị. Tôi quyết định nói “không” vì tôi không muốn con bé phải chịu đựng thêm nữa “, Sammy nói.

Cặp đôi quyết định đưa con gái tôi về nhà và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên con.

Sami nói thêm Cho biết: “Bác sĩ nói chúng tôi dũng cảm, nhưng không, chúng tôi rất đau khổ, nhưng tôi nghĩ những gì chúng tôi đã làm là đúng. Nếu biết bị u não từ trước, tôi sẽ đưa con về nhà ngay. Cô đã dành rất nhiều thời gian quý báu để đến bệnh viện, điều đó thật đáng giá. Khoảng thời gian này lẽ ra có thể khiến cô ấy và gia đình tôi hạnh phúc. “

Andy quyết định kết hôn với con gái mình. Ảnh: Dailystar .—— Bé Poppy Mai đã được đưa về nhà ở Thetford. Vào ngày hôm sau 18/3, cha của cậu bé cùng nhiều người thân và họ hàng Tôi đang chuẩn bị cho một đám cưới rất đặc biệt với đầy đủ ruy băng và bóng bay.

Hôm đó, một cô bé 16 tháng tuổi mặc một chiếc váy hồng trắng, rất xinh đẹp như một cô dâu nhỏ , Sắp “kết hôn” với người cha anh hùng của mình .—— “Vì biết mình có con gái nên tôi rất vui, và tôi hứa sẽ tổ chức một đám cưới đặc biệt cho con trong thời gian tới. Tôi chưa bao giờ nghĩ mọi chuyện lại trở nên như thế này, tim tôi rất đau. Nhưng tôi vẫn muốn hứa với công chúng. Thần nhỏ của tôi. Không phải như tôi nghĩ, nhưng cô ấy đã tổ chức đám cưới “, Andy đau đớn nói – Hôm đó cô ấy ở cùng mẹ và hai anh trai. Ảnh: Dailystar .—— Những người tham dự” đám cưới đặc biệt “này Vô ích, Sammy đau đớn nói: “Cô ấy rất đẹp. Không ai có thể nói những lời chúc, những lời chúc mừng, vì ai cũng đã khóc rất nhiều.

Mai bé bỏng sau khi thức dậy vào buổi lễ, vì cậu đã ngủ quên trong vòng tay kiêu hãnh của cô. Cha .—— Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.