Thanh niên này làm nghề “dọa trẻ”

Home / Tổ ấm / Thanh niên này làm nghề “dọa trẻ”

Một người bạn đã yêu cầu Luo Qingjun ở thành phố Lihui tỉnh Chiết Giang đóng vai “ông chú xấu xa” để hù dọa con trai mình. Anh ấy đã quay video quát mắng bạn. Con ngoan ngoãn ngay. Thấy công việc bình thường, người bạn này đã giới thiệu Luo với những phụ huynh khác. Kể từ đó, thanh niên 27 tuổi trở thành một dịch vụ quay video khiến giới trẻ khiếp sợ. Sau đó, anh ta quay video gọi tên cháu bé, cảnh báo nếu không nghe lời người thân sẽ bị bắt đi. Phương pháp của Luo đặc biệt hiệu quả đối với trẻ em dưới 5 tuổi. “Cảnh cáo, nếu cậu không làm bài tập, không ăn không ngủ, tôi sẽ đón cậu.” La Chí Tường cảnh cáo đứa trẻ kia. Ảnh: Báo.

Nhiều bậc cha mẹ Trung Quốc rất quan tâm đến biểu cảm hung dữ và giọng nói ngày càng lớn của Luo. Họ hài lòng với dịch vụ này và sẵn sàng chi tiền để dọa con cái.

“Cảm ơn bạn, rất hiệu quả, đứa trẻ đang ngủ,” một bà mẹ hài lòng viết trên trang của Luo Qingjun. . Một bài đăng khác cho biết: “Đứa con ba tuổi của tôi cảm thấy sợ hãi và ngoan ngoãn khi nhìn thấy lần đầu tiên.” Tuy nhiên, bên cạnh những khách hàng khen ngợi về hiệu quả, nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng. Cách này có thể gây hại cho trẻ.

Zheng Xiaobian, giáo sư tâm lý học tại Đại học Sư phạm Trung Quốc, cho biết: “Bắt nạt về tình cảm có hại hơn trừng phạt thể xác và không có lợi cho sự phát triển lành mạnh của trẻ em.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.