Cô gái tỏ tình với người đàn ông 40 tuổi

Home / Tổ ấm / Cô gái tỏ tình với người đàn ông 40 tuổi

Victoria Wynn, 31 tuổi, đến từ Alnwick, Northumberland và Le Wynn, 71 tuổi, đã kết hôn được ba năm. Tuy nhiên, mới đây, cô lần đầu nói với giới truyền thông về mối quan hệ hơn nhau 40 năm của họ.

Tháng 3 năm 2011, Victoria 23 tuổi, cô vừa chia tay bạn trai và gặp anh Lun trong một cửa hàng. Rượu địa phương. Cả hai có cùng sở thích chơi game và xem phim. Họ trao đổi số điện thoại và gặp nhau thường xuyên hơn.

Tôi biết một người về hưu đã lập gia đình và có 3 con ở độ tuổi 30, nhưng Victoria không quan tâm. Cô nói: “Tôi không thể không yêu anh ấy. Tôi chưa bao giờ cảm thấy như vậy với một người đàn ông.” Một tháng sau lần gặp đầu tiên, Victoria tỏ tình với ông Lun và được đồng ý.

Khi hẹn hò, cô ấy và bạn trai của cô ấy đều không quan tâm. Có người huých vào người bên cạnh, chỉ chỉ tay khi thấy họ nắm tay nhau. Victoria từng nghe thấy một người phụ nữ nhìn cô và thì thầm “anh ta là một kẻ đào mỏ” với chồng cô. – “Mọi người đánh giá chúng tôi theo cách này hay cách khác. Chúng tôi không làm tổn thương ai cả. Cả hai đều đau.” Cô buồn bã nói. Khi Len càng lớn, hạnh phúc sẽ vơi dần nên vợ chồng cô ngày ngày trân trọng nhau.

Nhật Minh (Theo The Sun)

Leave a Reply

Your email address will not be published.