Chồng tôi giả vờ bị ung thư tiến triển và bí mật cưới người vợ thứ hai

Home / Tổ ấm / Chồng tôi giả vờ bị ung thư tiến triển và bí mật cưới người vợ thứ hai

Michael Eels, 59 tuổi của Eastbourne đã bị kết án ba tháng tù giam vào ngày 14 tháng 2 khi màn trình diễn của anh được tiết lộ.

Theo The Sun, ông Michael thông báo với vợ tôi Andrea rằng ông 58 tuổi và 3 đứa con bị ung thư năm 2009 và cần đến Newcastle để điều trị khẩn cấp. Do sự giáo dục và công việc bận rộn của ba đứa trẻ, Andrea đã đồng ý cho chồng đi nơi khác để chữa bệnh. Cô vẫn gửi tiền cho anh mỗi tháng.

Ông Michael nói dối người vợ đầu tiên, nói rằng bà bị ung thư và cần điều trị ở nơi khác. Ảnh: Mặt trời. -Andrea không biết rằng đó là một kế hoạch để phản bội chồng mình. Michael gần như bị bệnh, nói dối vợ năm 2009, cưới một người phụ nữ khác là Sally và sau đó chuyển đến Northumberland. Cô Sally không rõ. Michael đã kết hôn và có con.

Ông cũng đã vay 4.000 bảng từ cha Sally, để sắp xếp đám cưới. Đồng thời, hàng tháng, anh thường xuyên thu tiền từ người vợ đầu tiên. Andre thậm chí đã phải dùng tiền thừa kế để gửi chồng đi điều trị.

Bất cứ khi nào Michael trở về Eastbourne để thăm gia đình, anh đều nói với người vợ thứ hai đi du lịch. ‘kinh doanh. Sally phát hiện ra rằng thiệp Giáng sinh của Andrea đã được gửi cho chồng vào năm 2013. Cô lập tức nhắn tin, nhưng không đọc nó cho đến năm ngoái Andrea (Andrea), vì cô không thường xuyên truy cập phương tiện truyền thông xã hội. Sau đó, hai người phụ nữ gặp nhau và phát hiện ra rằng Michael thực sự lừa dối họ.

Ông Michael kết hôn với người vợ thứ hai Sally vào năm 2009. Ảnh: Mặt trời. Andrea nói: “Tôi luôn nghĩ rằng chồng tôi bị ung thư và tôi đã đi điều trị. Tôi đã bị sốc khi biết rằng anh ấy đã tái hôn. Mỗi cuộc gọi điện thoại anh ấy về nhà đều nói rằng anh ấy thích điều đó và nói rằng anh ấy sẽ quay lại sớm. Về nhà. “

— Người vợ thứ hai Sally cũng bị thương sau khi phát hiện ra bí mật. Sally nói: “Tôi cảm thấy bị lạm dụng về tài chính và cảm xúc. Điều này đã hủy hoại cuộc đời tôi. Anh ta đã vào tù và khiến tôi mắc nợ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.