Dù bị bố mẹ từ chối nhưng chàng trai 30 tuổi vẫn quyết định kết hôn với phụ nữ 47 tuổi

Home / Tổ ấm / Dù bị bố mẹ từ chối nhưng chàng trai 30 tuổi vẫn quyết định kết hôn với phụ nữ 47 tuổi

Shen Minya, 47 tuổi, là một ca sĩ Hàn Quốc. Năm 2002, khi ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới được tổ chức trong nước, cô cũng giành được danh hiệu “Hoa hậu World Cup”. Thân hình của Shen Minya rất nóng bỏng, trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Nhiều người đã đặt cho cô biệt danh “Người đẹp vĩnh cửu”.

Năm 2015, vào sinh nhật một người bạn, Shen Minya đã yêu Ryu Philip, một người đàn ông kém cô 17 tuổi. Ngay cái nhìn đầu tiên. người đầu tiên. Sau một tháng quen biết, họ yêu nhau.

Shen Minya hơn chồng 17 tuổi nhưng cô vẫn trẻ hơn 47 tuổi so với tuổi thật. Photography: Wenxuacity .—— Mối quan hệ của cả hai bị mọi người phản đối, thậm chí nhiều người còn gọi họ là mẹ con. Bố mẹ hai bên cũng ra sức ngăn cản tình yêu này.

Trong tập “Mr. Chồng 2” phát sóng trên đài KBS 2TV, mẹ của Ryu Philip rất buồn về đám cưới của con trai bà. “Bà mẹ nào cũng muốn chứng minh rằng con trai mình đã đi lấy chồng. Nhưng tôi không dám làm vậy. Tôi cảm thấy không thoải mái”

Ryu Philip nói rằng anh và em trai hầu như không xem cùng nhau vì điều này. Yêu thích câu chuyện. Nhưng sau đó họ đã ổn định trước đám cưới. Bố mẹ anh từng nói từ mặt con trai nhưng họ vẫn giữ tình yêu của mình cho đến cuối cùng.

Vượt qua mọi khó khăn, cả hai kết hôn vào tháng 7/2018 sau 3 năm yêu nhau. . Trong đám cưới, chú rể đã bật khóc không giữ được bình tĩnh. Sau khi kết hôn, họ thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội. Từ đó, họ dần nhận được nhiều lời chúc phúc hơn. Sau đám cưới, Shen Minya rời làng giải trí và ở nhà nội trợ. Cô cho biết muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho chồng. Cuộc sống rất hạnh phúc nhưng điều khiến cô lo lắng là cả hai kết hôn gần 1 năm nhưng cô vẫn chưa có thai.

Hai người kết hôn vào tháng 7/2018 nhưng 9 tháng sau vẫn chưa tổ chức đám cưới bạn. nhỏ. Ảnh: QQ

Shen cho biết anh cảm thấy áp lực vì chồng nói rằng anh muốn có con và ba đứa con. Shen biết mình đã lớn tuổi, khả năng mang thai không cao, có thể gặp nhiều nguy hiểm.

Shen Minya tiết lộ: “Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đang nghiên cứu phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.”

Mộc Miên (từ QQ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.