Vận mệnh của năm Mậu Thân 2018

Home / Tổ ấm / Vận mệnh của năm Mậu Thân 2018

Về tài lộc, tình duyên cũng đạt kết quả khả quan, vận trình cả năm vô cùng khả quan, chỉ cần lưu ý nếu thấy việc làm giàu có mà giàu có bất ngờ thì phải đề phòng và đừng tham lam. Tham gia vào những điều tồi tệ hơn.

Sự nghiệp

Quyết tâm cao hơn mọi năm và cơ hội thăng tiến cũng rất lớn. Nhất là những người xa quê hay đi công tác nước ngoài sẽ rất thuận lợi.

Nửa đầu năm sẽ thuận lợi nhất nên hãy dốc hết sức. Nửa cuối năm tình hình trở nên tồi tệ hơn, có tổn thất, lúc này bạn có thể tập trung cải thiện công việc, quy trình hoặc quản lý, đặc biệt là làm việc nhóm sẽ hiệu quả hơn. Biết cách xây dựng một nhóm làm việc dựa trên mục tiêu chung, bạn sẽ luôn có khả năng phát triển bản thân.

Tài chính

Năm 2018 cũng rất thiết thực, nhất là khi những người sinh ra ở tuổi gia đình quyền lực hoặc đang làm việc với một hoặc nhiều phó trưởng phòng. Nếu biết thay đổi chính sách, cơ chế hay thủ tục để công việc thuận lợi hơn thì tình hình tài chính của bạn sẽ rất tốt. Hạn chế âm mưu hoặc những cách làm giàu phi pháp. Cũng không nên áp dụng bất kỳ mẹo hay thủ thuật nào trong công việc kinh doanh của bạn.

Ảnh: Printerest .

Hôn nhân và Tình yêu

Về cơ bản, tình yêu có lợi, đặc biệt là khi những người hơn tuổi đã kết hôn hoặc những người đang yêu đã kết hôn. Đối với người độc thân cũng có cơ hội tìm được người yêu, bạn cần chủ động hoặc tích cực hơn thì sẽ thu được lợi bất ngờ.

Sức khỏe

Không tốt bằng chú ý đến sức khỏe Dễ xảy ra những rắc rối hay rắc rối nhỏ Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của ông bà cha mẹ. Bạn có một số câu chuyện buồn và đau lòng trong năm nay. Nó cũng nên được hạn chế ở những khu vực gây ra đau buồn.

Phải biết phòng ở xa, nên dành thời gian tập luyện, nghỉ ngơi thư giãn, không nên ngồi lâu, nhất là khi ở cùng dân văn phòng. Chế độ ăn uống cũng nên điều độ để tránh bệnh tật.

Người sinh năm 1956-Tiền bạc, nghề nghiệp, sức khỏe có nhiều biến động. Tiền có thể kiếm được nhiều nhưng cũng có thể tiêu rất nhanh. Thay đổi nghề nghiệp có thể yêu cầu thay đổi địa chỉ khác. Tình cảm không được như ý, nhất là khi bạn đã dồn quá nhiều tâm sức cho công việc và dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

– Người tuổi Dần sinh năm 1968

Vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng, có thể không đau ốm nhiều nhưng cũng tiêu hao nhiều sức lực, tiền bạc. Số mệnh đã thay đổi nên phải sửa chữa hoặc thay thế đồ đạc để hóa giải. Hãy chú ý hơn khi đi du lịch.

– Người sinh năm 1980

Sự nghiệp có bước phát triển đột phá, dù có ý tưởng gì cũng phải mạnh dạn tìm đối tác, vì năm nay rất có lợi cho bạn. Nếu muốn lập gia đình là năm tốt cho việc sinh con, nên nếu có điều kiện thì dùng. Năm nay, bạn chỉ cần chú ý hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình, nếu phát hiện bất thường thì cần nhanh chóng đến bệnh viện kiểm tra.

– Bố mẹ tuổi 1992 – Vận thế bình thường, thiếu tập trung, làm việc không cẩn thận nên thường xuyên bị phê bình, lên án. Trong tình yêu, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Bạn phải kiên nhẫn và tránh nóng vội.

Hóa giải

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy để hóa giải. Những người ở độ tuổi vật chất được ban phước bởi số phận từ Đức Phật Như Lai hiện đại. Mặc trang phục, trang sức … bao gồm kim cương trắng, thạch anh trắng, bạch ngọc, mã não trắng, xà cừ, đá mặt trăng, … sẽ có lợi cho bạn.

Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc Phong thủy Ruan Manlin UAI, NUCE

Leave a Reply

Your email address will not be published.