Các bà mẹ đã tạo ra một “lỗ hổng” để tránh con cái của họ

Home / Tổ ấm / Các bà mẹ đã tạo ra một “lỗ hổng” để tránh con cái của họ

Jessica Pool, 25 tuổi, nói: “Không gian này đã cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của tôi. Tôi sẽ ở đó 5 phút bất cứ khi nào tôi cảm thấy không thoải mái.” Cô gọi nơi ẩn náu của mình là “Hang động của mẹ “.

“Hang động” của Jessica. Ảnh: SWNS. Jessica (Jessica) có ba đứa con, Madison 5, Charlie 3 và Oliver trong 9 tuần. Sau khi Oliver chào đời, Jessica trở nên trầm cảm. Cô nói: “Tôi nghĩ rằng tôi phải đi đâu đó để xua tan cảm xúc mà không ảnh hưởng đến con cái.”

Họ có phòng, bạn trai Matthews có một nhà kho, nhưng Jessica không có nhà kho. Tìm không gian của riêng bạn. Cô quyết định cải tạo tủ ở dưới cầu thang, làm sạch tất cả đồ đạc và sơn lại tường, và lắp đặt thêm kệ.

Hai giờ sau, người mẹ đã chi 17 bảng (500.000 đồng). Một trong ba người ngồi trên hang, thắp nến thơm và đọc một cuốn sách. Jessica muốn thư giãn hoàn toàn, vì vậy cô không mang điện thoại vào hang. Cô cũng giải thích với bọn trẻ rằng đây là không gian riêng của cô.

“Những đứa trẻ biết rằng” hang động “là dành cho tôi và không có hoạt động nào để chơi,” Jessica nói. . “Đây là nơi tôi cần nạp lại. Mọi bà mẹ đều cần một nơi như thế này.”

Minh Trang (Theo Wales Online)

Leave a Reply

Your email address will not be published.