Thanh niên này là “mối đe dọa cho trẻ em chuyên nghiệp”

Home / Tổ ấm / Thanh niên này là “mối đe dọa cho trẻ em chuyên nghiệp”

Một người bạn đã mời Luo Qingjun đến từ thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang đóng vai “ông chú xấu xa” để hù dọa con trai mình. Anh ấy đã quay video quát mắng bạn. Đứa trẻ nghe lời ngay. Thấy công việc bình thường, người bạn này đã giới thiệu Luo với những phụ huynh khác. Kể từ đó, thanh niên 27 tuổi đã trở thành một dịch vụ quay video khiến giới trẻ sợ hãi.

“Bad Uncle” lấy tiền của bố mẹ. Sau đó, anh ta quay một đoạn video trong đó gọi tên đứa trẻ và cảnh báo rằng nếu không nghe lời người thân sẽ bị bắt đi. Phương pháp của Luo đặc biệt hiệu quả đối với trẻ em dưới 5 tuổi. Luo cảnh báo đứa trẻ kia. “Không làm bài tập, không ăn ngủ, tôi đến đón.” Ảnh: báo.

Nhiều bậc cha mẹ Trung Quốc rất quan tâm đến biểu cảm hung dữ và giọng nói ngày càng lớn của Luo. Họ hài lòng với dịch vụ này và sẵn sàng chi tiền để dọa con cái. . Một phóng viên khác cho biết: “Đứa con ba tuổi của tôi lần đầu tiên nhìn thấy đã sợ hãi, nó rất ngoan ngoãn.” Tuy nhiên, bên cạnh những khách hàng khen ngợi về hiệu quả, nhiều người lo lắng phương pháp này có thể gây hại cho đứa trẻ. -Zheng Xiaobian, giáo sư tâm lý học tại Đại học Sư phạm Trung Quốc, cho biết: “Đe dọa tâm lý còn có hại hơn cả trừng phạt thể xác. Nó không có lợi cho sự phát triển lành mạnh của trẻ em!” .—— Nhật Minh (Odditycentral)

Leave a Reply

Your email address will not be published.