Tháng 8 là thời điểm dễ ly hôn nhất.

Home / Tổ ấm / Tháng 8 là thời điểm dễ ly hôn nhất.

Thuật ngữ “mùa cưới” rất phổ biến, nhưng các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một khái niệm mới: “mùa ly hôn”, trong đó đề cập đến thời gian giữa một cặp vợ chồng đổ xô ra tòa vào cuối mùa xuân và cuối mùa hè.

Công việc: Pattun .

Kết quả đến từ phân tích các vụ ly hôn ở Washington từ năm 2001 đến 2015 bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người cha công khai nói rằng sự gián đoạn của đám cưới có liên quan đến kỳ nghỉ của gia đình.

Theo tác giả nghiên cứu Julie Brines, kỳ nghỉ thường diễn ra vào mùa xuân và mùa hè, và các cặp vợ chồng thường kết thúc khi họ chia tay, nhưng nó cần phải hoãn lại một chút. Trong thời gian này, các cặp vợ chồng thường cố gắng cải thiện mối quan hệ của họ trước khi nhận ra rằng mối quan hệ này không được tốt lắm.

“Mọi người thường có kỳ vọng cao cho kỳ nghỉ, ngay cả khi đó có thể là một kỳ nghỉ thất vọng. Họ nghĩ rằng năm mới bà Brians nói:” Mùa mới là khởi đầu của một giai đoạn mới của cuộc đời. “Tuy nhiên, khi nhiều cặp vợ chồng nhận được quà tặng, sự lạc quan này thường biến mất. Ông nói rằng kỳ nghỉ không phải là liều thuốc cho hôn nhân. – Giáo sư Briens và đồng nghiệp Brian Serafini đã chỉ ra rằng cha mẹ Bạn có thể chọn ly hôn vào tháng 8, vì đây là thời gian trước khi đứa trẻ bắt đầu sau kỳ nghỉ hè. Năm mới, hai nhà nghiên cứu ước tính tỷ lệ ly hôn vào tháng 3 đã tăng đáng kể vì hai vợ chồng cần thời gian để duy trì sự cân bằng .Sau kỳ nghỉ đông và xuân, trả tiền và tìm luật sư .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.