Bé vẽ tranh không khí trung thu

Home / Tổ ấm / Bé vẽ tranh không khí trung thu

Dưới đây là một số bức ảnh Những bức ảnh thể hiện ước mơ được chơi trò chơi, rước đèn, rước trăng của các em nhỏ trong ngày Tết Trung thu, những bức ảnh này được gửi đến cuộc thi “Ước mơ gia đình” do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica tổ chức. Được tổ chức đến ngày 21 tháng 10.

Từ khi còn nhỏ, Vân Như đã rất vui khi nhìn thấy những con lân sặc sỡ nhảy múa theo tiếng trống. Cô ấy thích khiêu vũ, nhưng cô ấy chưa bao giờ thử nó. Vì vậy, Văn Như và các bạn cùng múa hát dưới ánh sáng của trăng rằm, khắc họa những hình ảnh kỳ ảo. Cô bé 8 tuổi còn tự tay làm những chiếc đèn ông sao bằng giấy bóng kính nhiều màu sắc để chơi cùng các bạn.

Bé như mơ, các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau ngắm trăng, thưởng thức bánh nướng, hoa quả và trò chuyện vui vẻ. Đêm trung thu. Mẹ rất yêu quý cô em họ 7 tháng tuổi, mẹ đừng quên tô vẽ lên ảnh để bé đón Tết Trung thu đầu tiên cùng cả nhà nhé. Điều đó có nghĩa là ước mơ của mọi trẻ em là được vui chơi trong Tết Trung thu. Mọi người có thể phân phát đèn lồng trong các khu vực và làng mạc và vận chuyển chúng cùng nhau.

Bé Việt Bách (8 tuổi) vẽ bức tranh rước đèn và vui chơi cùng các bạn trên phố trông trăng. Tết Trung thu là Tết thiếu nhi, vì vậy Việt Bách mong muốn tất cả trẻ em trên thế giới đều có thể tận hưởng đêm trăng ấm áp và vui vẻ sum vầy bên gia đình, bạn bè.

Năm nào mẹ cũng mua cho bé Hà Linh (7 tuổi) một chiếc đèn soi bằng nhựa có pin và có thể nghe các bài hát Tết Trung thu. Năm nay, cô bé mơ ước có được chiếc lồng đèn giấy bảy sắc để cùng các bạn đãi trăng. Cô vẽ một bức tranh và mong muốn hai mẹ con sẽ tự tay làm một chiếc lồng đèn bằng giấy để tạo sự thân thiết và tiết kiệm cho mẹ, từ đó góp phần bảo vệ môi trường. -Chia sẻ yêu thương vào đêm Trung thu là ước mơ của Minh Trang. Minh Trang nhặt những phần quà bánh kẹo mong các em học sinh vượt khó, học giỏi trong Tết Trung thu, mong các em luôn siêng năng, vui vẻ bên gia đình.

Kim Uyên

Ngoisao.net và Bibica Co., Ltd. sẽ tổ chức cuộc thi “Chung ước mơ” từ ngày 21/09 đến hết ngày 21/10 để bạn đọc có thể chia sẻ mọi ước mơ của mình cho gia đình hoặc cộng đồng.

BTC sẽ chọn ra 5 thí sinh có chất lượng cao nhất và thưởng 2 triệu tiền mặt hàng tuần. Độc giả gửi bài dự thi tại đây dưới dạng bài viết (từ 1-3 ảnh); ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả cũng có thể giúp đỡ tặng sách, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em kém may mắn bằng cách mua sắm trực tuyến trên trang web Bibica hoặc mua sản phẩm Bibica trực tiếp từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia #HURAtiepsucdentruong từ các cá nhân hoặc nhóm Facebook để chia sẻ và đóng góp các thẻ 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.