4 Nhu cầu của người chồng hoàn toàn khác với nhu cầu của người vợ

Home / Tổ ấm / 4 Nhu cầu của người chồng hoàn toàn khác với nhu cầu của người vợ

Chuyên gia hôn nhân và gia đình người Mỹ Dave Willis (Dave Willis) đã gặp nhiều cặp vợ chồng bên bờ vực ly hôn. Họ tìm đến anh, mong tìm ra giải pháp. Anh nhận thấy rằng những cặp đôi này không cố ý làm tổn thương nhau, nhưng cả hai đều cảm thấy bị tổn thương và bị lãng quên. Chỉ vì họ không thể đáp ứng nhu cầu của họ.

Ảnh: hdwallpapersrocks

Trong “FamilyShare” của Willis, hầu hết các cuộc hôn nhân đều trải qua một khoảng thời gian và cả hai vợ chồng đều tin rằng nhu cầu của họ chưa được xem xét. Điều này có thể dẫn đến oán giận và thậm chí ly hôn. Trên thực tế, không khó để giải quyết vấn đề. Đầu tiên là xác định nhu cầu lớn nhất của mọi người khi kết hôn là gì. Dù cây nào cũng có hoa, mỗi nhà một hoa nhưng nhìn chung các cặp vợ chồng đều có 4 nhu cầu chính và khác nhau sau: 1. Nhìn chung, trong hôn nhân, phụ nữ là nhất Điều cần thiết là tình yêu, và đàn ông nên tôn trọng. – Cuốn sách “Tình yêu và sự tôn trọng” của Emmerson Eggerichs chỉ ra quy tắc: hầu hết phụ nữ muốn tình yêu sâu sắc và vĩnh cửu, trong khi đàn ông coi trọng sự tôn trọng. Nếu vợ rất thích nghe “Anh yêu em”, thì khi chồng nghe được những câu “Cảm ơn” hoặc “Anh tự hào về em / Anh ngưỡng mộ em”, người chồng sẽ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện hơn. -2 Trong phòng ngủ, điều phụ nữ cần nhất là cảm xúc, và điều đàn ông cần nhất là tần tảo-đàn ông thường xuyên có nhu cầu tình dục nhưng phải hiểu phụ nữ rất hưng phấn. Như những người đàn ông khác. Để cả hai hạnh phúc, người chồng phải thiết lập một sợi dây tình cảm với vợ chứ không chỉ với người vợ thể xác.

3. Trong giao tiếp, nhu cầu lớn nhất của phụ nữ là lắng nghe và trò chuyện, còn nhu cầu lớn nhất của nam giới là duy trì hoạt động. Đối với hầu hết phụ nữ, trò chuyện thường xuyên cũng quan trọng như giao hợp thường xuyên. Người đàn ông xỏ lỗ. Nói “những người có nhu cầu hoạt động” có nghĩa là nam giới có xu hướng giao tiếp trên cơ sở các hoạt động khác. Những hoạt động này có thể rất đơn giản, chẳng hạn như đi bộ, lái xe hoặc làm việc cùng nhau trong một dự án, giúp nam giới dễ dàng thể hiện bản thân và cởi mở hơn.

4. Ở nhà, nhu cầu lớn nhất của người vợ là sự an toàn Hầu hết phụ nữ có người chồng bình yên đều hy vọng gia đình sẽ trở thành “nơi an toàn”, vợ chồng cùng nhau đáp ứng nhu cầu của bản thân. Gia đình phải sống và thịnh vượng, tạo ra sự ổn định về tài chính, an ninh, sức khỏe, v.v. Đồng thời, hầu hết đàn ông đều muốn về nhà, nghỉ ngơi để giúp họ thoát khỏi áp lực công việc, xã hội và cảm thấy bình yên. Gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ em, sẽ có nhiều khoảnh khắc hỗn loạn, nhưng điều quan trọng nhất là tạo ra một bầu không khí tương trợ, an toàn và bình yên cho mọi người. thành viên trong gia đình. Bằng cách này, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.