Tỷ phú có một đứa con 90 tuổi.

Home / Tổ ấm / Tỷ phú có một đứa con 90 tuổi.

Bernie Ecclestone, 89 tuổi, nói trên tờ báo “Blick” của Thụy Sĩ: “Chúng tôi có một cậu con trai tên Ace. Tôi rất tự hào.”

44 Fabiana, một người vợ năm tuổi, nói thêm: Cuộc đời thực tế của mọi người. Sinh ra kéo dài 25 phút. Cảm ơn Chúa: Hồi Bernie Ecclestone là chủ sở hữu của Công thức 1 và ước tính trị giá 2,5 tỷ bảng. Ông kết hôn lần đầu năm 1952, ở tuổi 21. Lần thứ hai vào năm 1985. Kết quả của hai cuộc hôn nhân, anh có 3 cô con gái và hiện từ 31 đến 65 tuổi. Tỷ phú có năm đứa cháu.

Tỷ phú đưa vợ đi dạo trên đường phố Thụy Sĩ vào ngày 28/05. Nhiếp ảnh: Blick .

Ông chủ F1 đã gặp người vợ thứ ba Fabiana Flosi khi ông là phó chủ tịch tiếp thị cho cuộc đua Công thức 1 tại giải Grand Prix Brazil năm 2009. Sự khác biệt về tuổi tác, cơ thể cô gái và người đối diện có thể ngăn họ gặp nhau.

Cuộc hôn nhân và đôi chân dài của cặp vợ chồng 46 tuổi xảy ra vào năm 2012. Đến lúc đó, nhiều người chỉ trích việc Fabiana Flosi cưới ông Bernie chỉ để kiếm tiền.

Đến cuối năm, Fabiana có thai. Đây là tin tốt cho cặp đôi, đặc biệt là Fabiana, vì đây là lần mang thai đầu tiên của cô. Đầu tháng 4, ông Bernie tuyên bố. “Đứa bé sẽ chào đời vào mùa hè. Tôi hy vọng nó có thể học chơi cờ vua sớm. Tôi đã không làm việc được một thời gian, vì vậy tôi có nhiều thời gian để chơi cờ vua.”

Tỷ phú F1 ngắn hơn vợ mình . . Ảnh: Mirror .

“Giống như tất cả các bậc cha mẹ, chúng tôi chỉ muốn em bé được sinh ra khỏe mạnh”, Fabiana nói. “Tôi không muốn đuổi theo con trai mình. Là một người cha, hai vợ chồng bỏ đồn điền cà phê gần São Paulo. Công viên. Paulo ở Brazil đã tránh Covid-19 và gần đây họ đã trở lại một lâu đài ở Thụy Sĩ .

Bao Nhien (Theo Blick)

Leave a Reply

Your email address will not be published.