‘Chuyện bếp núc 7.0’-sân chơi đề cao giá trị gia đình

Home / Tổ ấm / ‘Chuyện bếp núc 7.0’-sân chơi đề cao giá trị gia đình

Nhằm thực hiện những giá trị gia đình và tạo diễn đàn để những người đam mê nấu nướng chia sẻ những giải pháp thiết kế và trang trí bếp sáng tạo, thương hiệu đá thạch anh hàng đầu Vicostone đã tổ chức cuộc thi “Lịch sử nấu ăn 7,0”. Ở đây, độc giả sẽ nói về công việc nấu nướng. “Nhỏ mà tinh” là hành trình có bếp để sống một cuộc sống thảnh thơi và hạnh phúc. -Nhà bếp là trái tim của mỗi gia đình. Ảnh: Vicostone .

Cuộc thi dành cho tất cả những ai đang quan tâm, tạo dựng không gian sống và tổ chức triển lãm trực tuyến từ ngày 6 đến 30/11. Tổng giải thưởng lên tới gần 100 triệu đồng .—— 1 giải: 10 triệu tiền mặt và 1 phiếu mua hàng đá quý Vicostone trị giá 10 triệu đồng (phiếu này áp dụng với giá trị tối thiểu từ 20 triệu trở lên Đơn đặt hàng).

– 1 giải Nhì: 5 triệu đồng tiền mặt + một phiếu mua hàng đá Vicostone trị giá 10 triệu đồng (Phiếu này chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 20 triệu trở lên).

– 1 giải Ba: 3 triệu đồng tiền mặt + phiếu mua hàng đá Vicostone trị giá 5 triệu đồng (phiếu áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 13 triệu đồng trở lên.

– Sử dụng Wei Giá thạch anh cho đám đông đá Crowstone: 5 triệu đồng tiền mặt + 10 triệu đồng phiếu mua đá Vickers (giá tối thiểu 20 triệu đồng) .—— Giá cao nhất: 5 triệu đồng – Giải cho bài viết hay nhất của nhân viên Vicostone: 5 triệu đồng / người .—— Giải cho bài báo được nhân viên Vicostone bình chọn nhiều nhất: 2 triệu đồng một người .—— Top 10 gửi trong vòng 10 ngày Thưởng phí dự thi cho mỗi bài thi: 500.000 đồng / bài, người chơi tham gia cuộc thi làm theo 2 bước sau:

– Bước 1: Truy cập link: bep7-0.vicostone.com để đăng ký, sau đó đăng 3 ảnh Chia sẻ với bài viết (không quá 1000 từ) “mẹo” của họ khi làm việc nhà và nội trợ hàng ngày, sau đó bấm “Gửi”.

– Bước 2: Sau khi BTC xác nhận, người chơi đã vào Facebook Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # Bep7.0 #toichonVicostone để chia sẻ bài đăng của mình với công chúng và bình chọn cho bài đăng đó. Để biết thêm thông tin về cuộc thi, hãy nhấp vào đây. Giải thưởng “Chuyện bếp núc 7.0” lên đến 100 triệu đồng. Ảnh: Vicostone. Mỗi sáng Bố ơi, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh mẹ Hành lá miệt mài tu sửa hơn nửa khung đỡ trên giá và hơn nửa giá cũ bị mối mọt làm hư hỏng, có cảm giác như bạn bị mẹ mắng cho những ngày còn ngốc nghếch vậy. Vài lời mà ăn không hết, đến khi cả nhà đi ngủ, chúng tôi mới dám mò vào bếp, mở vung nồi để “ăn vụng”. Có gia đình riêng thì ai cũng hiểu được bao điều thiêng liêng của gia đình qua căn bếp quen thuộc. Giá trị Để có một căn bếp ưng ý, chúng ta phải dành nhiều thời gian tìm hiểu phong cách thiết kế, cách bài trí, nếp sinh hoạt của các thành viên.

Căn bếp có thể rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, có thể nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được những điều cơ bản Là vị trí đặc biệt trong ngôi nhà vài ngày nhưng luôn là vị trí đặc biệt trong ngôi nhà, nơi chứa đựng câu chuyện xúc động của mỗi người.

Lê Nguyễn

Mặt đá Vicostone có hơn 130 mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng, cảm hứng Vẻ đẹp từ thiên nhiên kích thích sự sáng tạo Đây là loại bàn được ưa chuộng ứng dụng bề mặt như bàn cà phê, bếp, phòng tắm, trang trí nhà cửa tạo điểm nhấn … theo phong cách phù hợp với mọi người. -Vicostnoe Stone được tìm thấy tại hơn 40 quốc gia và chinh phục Các thị trường khắt khe như Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu … – Bảo hành 15 năm sản phẩm chính hãng của Vicostnoe .

Website: www.vicostone.com/zh-vn

Fan page: https:// đệ w.facebook.com/VicostoneVietnam

Hotline: 18006766

Leave a Reply

Your email address will not be published.