Traveloka giúp xây nhà chống lũ

Home / Tổ ấm / Traveloka giúp xây nhà chống lũ

Để giúp người dân xây dựng lại cuộc sống an toàn và bền vững sau lũ lụt, Traveloka Việt Nam đã hợp tác với Quỹ Cuộc sống để giúp người dân xây dựng nhà ở an toàn thông qua chương trình “Nhà ở phòng chống lũ lụt”. Từ ngày 2 đến ngày 15 tháng 11, Vietnam Traveloka sẽ trích 10.000 đồng cho mỗi giao dịch đặt vé máy bay để đóng góp vào kế hoạch phòng chống lũ lụt của quỹ. Thành tựu cuộc sống —— Nhà kiên cố có khả năng chống bão lũ là yếu tố giúp con người có cuộc sống an toàn trong mùa mưa bão. Nhà ở Phòng chống lụt bão là một kế hoạch phát triển cộng đồng thuộc Quỹ Sống được phát động vào năm 2013 nhằm hỗ trợ xây dựng nhà ở an toàn cho các gia đình khó khăn và giúp xây dựng lại cuộc sống bền vững sau mùa lũ. Phương án sẽ giúp các đối tượng có thể tự xây nhà, cụ thể là người dân sẽ tự thiết kế và dành 50% công sức để hiện thực hóa giá trị của căn nhà.

Nhà phao của Tân Hòa bị lũ cuối cấp. Ảnh: Life Fund.

Chương trình Nhà ở Kiểm soát Lũ lụt đã phát triển 9 mô hình nhà ở an toàn có thể thích ứng với nhiều loại thiên tai, đặc biệt là các loại lũ lụt như lũ bùn, lũ ống, lũ trên núi, lũ ngập nước, lũ sông và các loại lũ khác Đặc biệt lũ lụt. Ví dụ, một đặc điểm của nhà nổi là nước sẽ lên và nhà sẽ đến đó để cư dân có thể cất giữ thực phẩm và đồ đạc quan trọng và sơ tán toàn bộ gia đình khi nước bắt đầu dâng. — Nhà là cái phao, có đặc điểm là nơi nước lên. Ảnh: Quỹ Cuộc sống Trong đợt mưa lũ vừa qua tại miền Trung, hầu hết các gia đình được hỗ trợ nhà chống lũ đều an toàn và có khả năng ứng phó tích cực. Nghe tin bão, người dân thường mua lương thực để dự trữ lương thực, di chuyển đồ đạc quan trọng, gia súc, gia cầm để đề phòng lũ lụt (nếu là nhà có móng thì là trại tạm giam). Gia cố phòng phao để giảm thiệt hại về người và của. -Nhà ở linh hoạt. Ảnh: Life Fund-Traveloka Vietnam, mong muốn giúp đỡ mọi người mang lại giá trị lâu bền, đồng hành cùng Quỹ Life hỗ trợ xây dựng nhà ở an toàn cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, hình thành làng an toàn cho cộng đồng bị thiên tai và biến đổi khí hậu .— – “Mỗi trận lũ, cuộc sống càng thêm vất vả, nhưng hầu hết mọi người đều vậy. Nếu họ muốn ở lại quê hương của họ, họ không muốn chuyển đi nơi khác. Vậy thì chúng tôi sẽ tự xây dựng lại những ngôi nhà bị sập của họ”, bà Jang Keu nói: ” Nhà này là nhà bão lũ. “Dự án là một ngôi nhà chung kiểm soát lũ lụt.

” Life Foundation “là một quỹ xã hội phi lợi nhuận được thiết kế để hỗ trợ xây dựng các cộng đồng hạnh phúc. Nhằm đạt được sự hòa hợp và hài hòa giữa nhân loại, thiên nhiên và văn hóa bản địa Sống tiếp, phương án nhà ở chống lũ do Quỹ Cuộc sống thực hiện đã phát huy vai trò trong những trận lũ vừa qua, giúp người dân giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published.