Mèo béo phì học cách chạy sau khi thoát khỏi trạng thái chết chóc

Home / Tổ ấm / Mèo béo phì học cách chạy sau khi thoát khỏi trạng thái chết chóc

Trong đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, dù bác sĩ thú y vẫn tiếp tục động viên nhưng Cinderblock chỉ gần như không hét lên.

Các bài tập Cinderblock để giảm cân.

Bệnh viện thú y Northshore, Cinderblock 8 tuổi và nặng 11kg. Người chủ cũ vì lý do sức khỏe không thể tiếp tục nuôi dưỡng, gia đình nên đưa cô đến bệnh viện thú y để đảm bảo an toàn.

“Tôi không thể làm điều đó, vì vậy tôi đã yêu cầu cô ấy thay đổi ý định”, một bác sĩ thú y chia sẻ với Brita Kiffney, giám đốc y tế của Bệnh viện Thú y North Shore. “Cô ấy đồng ý và rất biết ơn vì cô ấy thực sự không muốn làm cho Cinderblock được an toàn.” Ở North Shore, một nữ bác sĩ và các đồng nghiệp của cô ấy đã giúp con mèo xám hồi phục trên một chiếc máy chạy bộ.

Khối lọ lem vẫn đang giảm cân. Hình ảnh: CNN.

Đoạn video Cinderblock thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem. Alex Plante, một nghệ sĩ 28 tuổi đến từ Winnipeg, Manitoba, cũng đã vẽ một loạt tranh về mèo xám. Plante nói: “Tôi nghĩ rằng nó được biết đến với việc thể hiện cảm xúc của chúng ta một cách chính xác khi tập thể dục.” Kiffney hy vọng rằng Cinderella có thể giúp mọi người giữ cho động vật khỏe mạnh. Nữ bác sĩ cho biết: “Ở Mỹ, gần 60% mèo nhà bị thừa cân hoặc béo phì nhưng hầu hết các chủ nuôi đều không hề hay biết”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.