Chồng và vợ tán tỉnh vợ trong kỳ nghỉ

Home / Tổ ấm / Chồng và vợ tán tỉnh vợ trong kỳ nghỉ

Lindsey 38 tuổi đến từ Sheffield từng có một gia đình hạnh phúc với người chồng hơn 3 tuổi Gareth. Tuy nhiên, chỉ sau một kỳ nghỉ, mọi chuyện nhanh chóng đổ bể. Đã 4 năm trôi qua, đến nay, cô mới có đủ dũng khí để kể câu chuyện của mình về mặt trời.

Vào tháng 10 năm 2012, Lindsey và Gareth háo hức đăng ký vào một khách sạn năm sao ở Ai Cập. Vào ngày đầu tiên đến, cả hai đã gặp một cô gái 19 tuổi, Sophie, trong bể bơi của khách sạn và cô ấy nhanh chóng trở nên rất thân thiết.

Gareth tán tỉnh Sophie khi đi nghỉ cùng vợ. Ảnh: Sun.

“Sophie thật dễ thương. Chúng tôi đã nói rất nhiều chuyện. Tôi không để ý nhiều đến thái độ của chồng mình. Vào cuối kỳ nghỉ, tôi rất đau khi thấy rằng Gareth đã nhắn tin và gọi điện cho Sophie là người đầu tiên Ngày hôm sau, Gareth giải thích với tôi rằng họ chỉ là bạn, nhưng tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn. Tôi thực sự bị tổn thương. Trong kỳ nghỉ dài ngày sang trọng này, Lindsay đã tiết kiệm được một năm. Ngày thứ hai của kỳ nghỉ, Bị chồng phản bội, nghĩ đến tình cảm của cô gái kia càng khiến Lindsay thêm đau đớn.

Khi Lindsay đối mặt với Sophie, cô gái trẻ khẳng định không có chuyện gì xảy ra giữa họ. Garley Trên đường về nhà, Gareth đồng ý xóa số điện thoại của Sophie. Ảnh: Cause of the Sun “, Lindsey kể.

Cô ấy và chồng tiếp tục sống với nhau vài tuần, và sau đó Gareth chuyển đến. Sau đó, anh công khai mối quan hệ của mình với Sophie trên Facebook. Khi anh vừa tuyên bố ly hôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.