Chàng trai “ béo lên ” và bạn gái trở thành người đàn ông béo nhất thế giới

Home / Tổ ấm / Chàng trai “ béo lên ” và bạn gái trở thành người đàn ông béo nhất thế giới

Monica, 27 tuổi, hiện nặng 317 kg. Nhưng các cô gái ở Texas không có kế hoạch giảm cân. Thay vào đó, cô muốn tăng cân lên 400 kg và trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới.

Monica rất tự tin về điều này, vì bạn trai Sid luôn khuyên cô ấy hãy cổ vũ cho các con của bạn. Ăn nhiều. Đôi khi, Sid mệt quá không nhai được, Sid sẽ dùng phễu hỗ trợ để đổ thức ăn vào miệng.

Sid đã giúp Monica Diet trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới. Ảnh: Sun.

Monica cho biết dù cơ thể họ nặng nề nhưng cuộc sống của cả hai giới vẫn rất tốt. Cô ấy không phải lo lắng về việc thừa cân và bất động, vì bạn trai của cô ấy sẽ giúp đỡ bạn tất cả. -Nếu không đi được, tôi sẽ để Sid hầu hạ và giúp đỡ tôi như một bà hoàng. Anh ấy rất hạnh phúc. Tôi rất hài lòng. Sid có thói quen giúp tôi nằm trên ghế sofa mỗi ngày “, Monica nói với The Sun.

Dù có thân hình cồng kềnh nhưng cả hai đã lên kế hoạch sinh con, Monica đã rất khó khăn trong chuyện chăn gối. Cô cho biết sẽ thuê một người giúp việc để hỗ trợ mình.

2 năm trước, Monica nặng khoảng 150 kg và cô đang có ý định giảm cân nhưng đến phút cuối, cô đã thay đổi quyết định và giữ dáng.

Monica tự hào về cơ thể của mình, cô ấy ăn tới 10.000 calo mỗi ngày nhưng không làm gì cả. Sid luôn khen cô ấy xinh đẹp, sẵn sàng nấu ăn và phục vụ bạn gái bất cứ lúc nào. Dù ngày hay đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.