Chồng Hà Nội giúp vợ thoát khỏi “món ăn” ngoạn mục

Home / Tổ ấm / Chồng Hà Nội giúp vợ thoát khỏi “món ăn” ngoạn mục

Blogger ẩm thực trực tuyến nổi tiếng Phan Anh Esheep kể câu chuyện về gia đình bạn trai của cô trong những năm đầu đời và cách người yêu (hiện là chồng cô) có thể giúp cô giải quyết nỗi lo rửa chén bát mạnh mẽ. Tiểu bang này có thể nhận được 25.000 cổ phiếu mỗi ngày.

Đây là trạng thái của tôi:

“Từ giờ đến giờ, tin tức dũng cảm này đã lấn át một người chồng đáng sợ trong sân bạn trai. Lúc đầu, tôi quay lại hủy hôn ước, khiến một người phụ nữ Có một tiếng ồn ào, và tôi chợt nhớ ra một đoạn từ quá khứ. Lễ hội chồng tôi năm mới của tôi đã mười hai hay mười hai tuổi. – Hôm đó, hôm đó tôi đến nhà anh ấy để “ăn cơm”. Đây là ấn tượng lớn nhất ảnh hưởng đến tôi. Điều: Ồ, ngôi nhà này có một cây roi lớn, rất nhiều trái cây và sau đó nó đã bị hư. Nếu tôi sinh ra anh ta, đôi mắt của anh ta sẽ trông rất đẹp, hôm nay nhà anh ta quá đông? Nhìn vào mặt tôi? Tôi có nên rửa chén bát không? Bằng cách này tôi có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình một cách nhanh chóng và tốt … Tôi thấy rằng nếu tôi tổ chức, rửa một bát bát thực sự cần “tinh thần”, và Tôi thực sự thích “lấy một chút.” Cuối cùng, vợ tôi thực sự, không ai ngờ … lần này, tôi đi đâu, tôi cũng thấy bố mẹ anh ấy giới thiệu bạn bè của mình với những người bạn khác Bạn:

– Anh ấy là bạn của bạn tôi X. Cháu trai của anh ấy trông giống nhau, nhưng học rất giỏi.

– Chị ABC, đi dạo, đây là lần đầu tiên của X Chơi ở đó một lần nữa, cô học rất giỏi, cô đóng gói quần áo và xem anh ngoại tuyến .

– Cô gái này thực sự phù hợp để học. Mỗi ngày, bạn đưa cho anh cái này và cái kia .

Blog ẩm thực Phan Anh.

Điều quan trọng nhất là sau khi bữa ăn kết thúc, tôi sẵn sàng chuẩn bị đĩa ăn tối và chuẩn bị cho mọi người. Con rửa chén của anh ấy chạy tới:

– Đi lên lầu để uống nước và để tôi rửa. Khi anh ấy đến X, anh ấy bảo tôi học chăm chỉ. Dạy tôi sau. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Ôi, tôi biết tôi đã là một thần đồng tốt trong nhiều năm chưa? Vì vậy, tôi có một câu hỏi lớn để hỏi Người này (bạn trai của tôi). Chàng trai kia không nói gì. Chỉ cần nói “học đủ”. Sau này tôi quên và cưới anh ta. Tôi không bao giờ biết sẽ phải mất nhiều thời gian để giải quyết vấn đề này Năm.

Vì vậy, trước khi đưa tôi bắt đầu, anh ấy đã tập hợp tất cả anh chị em của tôi và thông báo rằng anh ấy sẽ đưa bạn gái về nhà ăn tối, và nói trước đó. Bạn gái anh ấy học rất giỏi vì anh ấy còn rất trẻ Khi anh chỉ tham gia vào việc học, anh không biết: nấu ăn, rửa chén bát, dọn dẹp, giao tiếp xã hội, rất nhút nhát, sợ đám đông. Mọi người. Vì vậy, hãy làm cho nó thoải mái nhất có thể, và sẽ không ai làm phiền nó. Nói cho tôi biết, đừng nói đổ lỗi cho tôi. Cuối cùng, sau khi trải qua những khởi đầu này, tôi cảm thấy rất thoải mái và yêu gia đình này, đến nỗi tôi ngay lập tức muốn họ cưới tôi.

– Cuối cùng, tôi thấy rằng kết hôn với mọi người, Điều quan trọng nhất chỉ là vì anh ấy ở một mình. Trong mọi trường hợp, đó là người mang lại cho tôi cảm giác an toàn nhất. Bởi vì chỉ cần anh ấy đứng về phía tôi, cả thế giới sẽ đứng về phía anh ấy, cả gia đình anh ấy Sẽ đứng về phía anh ấy.

Ở đâu đó trong trí nhớ của tôi, tôi hỏi anh ấy: “Tại sao anh lại muốn nói chuyện với mọi người về thế giới này để mọi người không cho tôi nấu ăn?” “. Ông đau đớn nói:” Cha tôi vẫn vậy! ” “

Hóa ra mẹ chồng tôi là một” phụ nữ trẻ “đã hư hỏng từ nhỏ, và chồng tôi không biết nấu ăn và nấu nướng, còn chồng thì đông và phải dùng gang trên bếp rơm. Nấu trong nồi. Và, khi mẹ không biết cách thiết lập bếp, bố sẽ bí mật lấy đi tất cả sách vở, giấy phác thảo và giấy thơ, đưa chúng xuống và đốt chúng trong ngày đầu tiên nhờ cha dượng giúp đỡ. Cô ấy nấu cơm rất ngon. Đó là ông chồng của tôi, ông nội của tôi) .

— Cho đến nay, tôi đã thấy rằng người tôi yêu không cần bất cứ thứ gì cuối cùng, miễn là có đủ “tâm trí” người trong Bất kỳ tình huống nào cũng có thể hỗ trợ tôi trong cuộc sống. Không cần biết đúng sai, vì đối với anh ấy, tôi sẽ luôn luôn đúng! “.

Chia sẻ với VnExpress, cô Pan An cho biết cô đã kết hôn từ năm 2006, Hiện có hai cô con gái. Ngày hôm đó, cô luôn tình nguyện chia sẻ nấu ăn và các món ăn với gia đình bạn trai vào ngày hôm sau. — “Tôi không bao giờ để ai làm các món ăn, nhưng tôi không làm gì cả. Cũng giống như ngược lại, không ai trong gia đình anh ấy yêu cầu tôi làm các món ăn một mình. Gia đình rất đông, mọi người giúp đỡ, rồi ngồi xuống. Nghỉ ngơi đi, “cô Pan An nói.Gger, 37 tuổi, cho biết gia đình chồng cô luôn biết và thông cảm với cô. Các cặp vợ chồng và con cái thường dọn dẹp cùng nhau, đi ra ngoài để chia sẻ và hiểu nhau hơn.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.