Cô dâu Nghệ An đột tử trong ngày cưới

Home / Tổ ấm / Cô dâu Nghệ An đột tử trong ngày cưới

Vụ việc xảy ra tại Nghệ An vào ngày 14/5. Đó là kỷ niệm ngày cưới của chú rể Bùi Đức Dương (24 tuổi) và cô dâu Hoàng Thị Hà (22 tuổi). Trước đó, họ đã đăng ký kết hôn.

Cô dâu sinh con đi cùng họ hàng, bạn bè. Nước ối của vợ tôi bị vỡ. Tôi rất bất ngờ và lo lắng vì phải một tháng sau mới đến ngày dự sinh ”- chú rể Dương nhanh chóng báo tin với người lớn thông gia, nhà gái đưa cô vào viện. Nhiều lúc Hà thấy sợ hãi đến phát khóc, Dương đã nắm tay vợ động viên dù chưa từng trải qua chuyện đó. “Chúng tôi đều tiếc nuối. Dương nói:” Hai người không lấy được nhau, nhưng có con khiến họ hạnh phúc hơn nhiều.

Bé gái mới sinh được 1 tháng, trộm vía rất khỏe mạnh .—— Khoảng 4h chiều, chú rể đón một bé gái xinh xắn nặng 2,7 kg, tuy sinh non nhưng bé vẫn rất khỏe mạnh. Cả hai mẹ con đều không sao.

Sự việc này khiến kế hoạch đón dâu bị hủy bỏ, bạn bè của cô dâu chú rể bất ngờ và vui mừng vì điều này, rất đông người đã tập trung tại bệnh viện để chờ cô dâu chăm sóc. Ảnh: NVCC .

Câu chuyện hy hữu này đã nhận được nhiều bình luận hài hước, như: “Thứ hai Song Huệ, giống lúa rất ngắn, trâu nước thích hợp và ít người, thầy bói sẽ chọn đúng ngày. Vì hai người … “.—— Đôi bạn trẻ này yêu nhau gần 2 năm rồi mới cưới, hiện là công nhân giúp việc gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.