Cô dâu nổi tiếng vì tham dự một đám cưới trong một nhà thờ bị ngập lụt

Home / Tổ ấm / Cô dâu nổi tiếng vì tham dự một đám cưới trong một nhà thờ bị ngập lụt

Đám cưới của Delos Angeles Cảnh được tổ chức tại một nhà thờ đầy nước – Ảnh: Asian One

Theo AsiaOne, đám cưới của Jobel Delos Angeles, 24 tuổi được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 8 khi cơn bão nhiệt đới Yagi Yagi rời đi và xung quanh Manila , Bao gồm cả tỉnh Bulacan, nơi hôn nhân đã bị áp đảo nghiêm trọng.

Khi đi trong nước giữa hai hàng ghế nhà thờ, Los Angeles vẫn cười vui vẻ. Delos Angeles nói với các phóng viên của AFP: “Quần áo của tôi ướt và nặng, nhưng tôi tự nhủ rằng mình đang đi trên thảm đỏ.”

Philippines trải qua trung bình khoảng 20 cơn bão mỗi năm. Trong một cơn bão Yagi gần đây, người Yaji đã chở khoảng 20.000 cư dân từ Hạt Marikina, Manila, từ nhà của họ và cướp nhiều xe hơi. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản cuộc hôn nhân của Delos Angeles.

Cô ấy nói rằng cô ấy và bạn trai đã yêu nhau được 7 năm và họ vẫn có 2 con, đó là con út trong 5 tháng. Cô nói hai người không thể thấy trước thời tiết quá tệ, nhưng ngay cả khi nhà thờ bị ngập lụt, họ cũng không thể hoãn cuộc hôn nhân của mình.

Hai vợ chồng không thể thuê xe do lũ lụt. Nhà thờ, họ bị buộc phải đi du lịch bằng thuyền. Khách tham dự đám cưới và tạo dáng chân trần với cô dâu chú rể.

Dì của cô dâu đã ghi lại nhiều khoảnh khắc đám cưới và đăng chúng lên mạng xã hội, và sau đó hai người đã kết hôn. Cư dân mạng cho rằng đám cưới năm nay. Video đã được chia sẻ và tải xuống hàng ngàn lần. Nhờ điều này, các phương tiện truyền thông quốc tế, bao gồm AFP, The Guardian, The Telegraph và các tờ báo nổi tiếng khác … cũng biết về cuộc hôn nhân này và đã đưa tin về nó.

“Tôi xin lỗi cô dâu chú rể, nhưng tôi cũng rất vui vì họ đã vượt qua những khó khăn”, người dì kết hôn với AFP nói. Và cô dâu Delos Los Angeles cũng cho biết cô không buồn kết hôn trong trận lụt. “Tôi rất hạnh phúc, vì vậy tôi nhận ra rằng không có gì là không thể.” – Hoàng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.