Con gái bị cha giam cầm 16 năm vì mang thai với bạn trai

Home / Tổ ấm / Con gái bị cha giam cầm 16 năm vì mang thai với bạn trai

Con gái của Maria Mariaiaia de Almeida Braga đã có bạn trai ở tuổi 20. Để trừng phạt cô con gái làm nhục gia đình, cha của Maria quyết định nhốt cô trong một ngôi nhà bỏ hoang trong một khu vực hoang vắng chỉ có 9 mét vuông. Mỗi ngày, anh tôi mang hai bữa ăn ở đây.

Khi cô sinh con, đứa bé được cha cô đưa đến một gia đình khác. Mary cực lực phản đối công việc của chồng, nhưng không thể can thiệp vì con trai ngăn cô lại. Cô bị trầm cảm nặng và vẫn đang nằm trên giường.

Maria ở rất xa nhà của họ hàng. Ảnh: Mirror .

Mãi đến giữa tháng 3, cảnh sát mới biết về vụ việc và đến đây để giải cứu cô gái. Họ phải phá tới 4 ổ khóa lớn để vào. Đó là một ngôi nhà tối không có điện hay nước và không có nhà vệ sinh. Khi bạn vào ngạt, bạn ngửi thấy mùi phân, nước tiểu và mốc. Ngôi nhà này nằm trong sa mạc, nên dù Maria có khóc bao nhiêu đi chăng nữa, không ai nghe thấy giọng nói của cô. Maria có vấn đề về giao tiếp và nói rất khó khăn, nhưng sẽ viết, “Cảnh sát nói trong Gương.” – Ngôi nhà tối tăm và bẩn thỉu, chỉ có một cửa sổ nhìn ra ngoài. Ảnh: Mirror .

Anh trai của Maria đã bị cảnh sát bắt vì lạm dụng ngay sau đó. Bản án của người đàn ông 48 tuổi là 8 năm. Người cha bị đột quỵ do tuổi tác và sự yếu đuối, nhưng anh ta không bị buộc tội tạm thời.

Đại diện cảnh sát nói rằng anh ta tìm thấy con của Maria sau 15 tuổi. Họ sẽ tạo điều kiện cho họ gặp nhau càng sớm càng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.