Công ty xây dựng sân chơi và dạy trẻ em

Home / Tổ ấm / Công ty xây dựng sân chơi và dạy trẻ em

Sân chơi “Chung một ước mơ” tại Công viên Hoàng Văn Thụ (TP.HCM); Tập đoàn SCG đã đầu tư trường học khang trang và cơ sở vật chất cho trẻ khiếm thính tại Bahia-Vũng Tàu. Công trình đã mang lại niềm vui lớn cho nhiều em nhỏ trên địa bàn.

Khu vui chơi giải trí “Một giấc mơ” ở Công viên Huang Wanshou (TP.HCM).

Đại diện SCG cho biết, trước hoàn cảnh của trẻ em thành thị, nhóm không có không gian vui chơi riêng, năm 2012 đã thành lập sân chơi chung với sự hợp tác của Quận đoàn Tân Bình. Mục đích của nó là giúp họ cải thiện cuộc sống vật chất và tinh thần, và tăng cường mối quan hệ gia đình. Đến nay, sau 5 năm, nó vẫn là sân chơi của lũ trẻ trong xóm.

Tại Bà Rịa Vũng Tàu, công ty đã cải tạo phòng học, nâng cao cơ sở vật chất và lắp đặt trang thiết bị. Nó đặc biệt thích hợp cho học sinh khiếm thính trong các trường nuôi dạy trẻ khuyết tật. Sự hỗ trợ này đã nâng cao chất lượng giảng dạy tại đây rất nhiều.

Sân chơi là niềm vui của nhiều trẻ em khu vực Tân Bình.

Tập đoàn SCG tổ chức Ngày Thiếu nhi “Chia sẻ ước mơ” hàng năm. Một sân chơi ở Thành phố Hồ Chí Minh và một trường dành cho trẻ em khuyết tật ở Vũng Tàu, Barea. Sự kiện cuối tháng 5/2017 đã thu hút hàng trăm em nhỏ tham gia. Trò chơi đặc biệt lấy chủ đề “Công dân nhí” lồng ghép khéo léo 3 yếu tố: đạo đức, trí tuệ và thể lực để giúp các em hình thành sự tự tin, trí tuệ để vượt qua. Những khó khăn trong cuộc sống.

Thầy Nguyễn Hữu Dũng, Hiệu trưởng Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết: “Ngày hội trẻ em hằng năm đã được các em chờ đợi, các trò chơi giải trí cũng mang lại nhiều ý nghĩa và là nơi an toàn cho các em. Gánh nặng cuộc đời. “

Loạt ảnh đặc biệt mang tên” Vai trò của bạn là ai? “.

Ngoài ra, các em còn được thực hiện một bộ ảnh ý nghĩa với tựa đề “Dũng khí của bạn là gì?” Mỗi bức ảnh là một câu chuyện khác nhau về cuộc đời của một đứa trẻ. Mặc dù họ không may mắn như vậy. So với nhiều người khác, các em luôn phấn đấu để trở thành người có năng lực, có ích cho xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.