Công ty phải cười “Kiểm tra”

Home / Phân tích / Công ty phải cười “Kiểm tra”

Kể từ năm ngoái, trong công nghệ thông tin Canon của Trung Quốc, công nghệ nhận dạng nụ cười của Trung Quốc thay vì “nhận dạng khuôn mặt”, dựa trên thông tin mới nhất được thu thập bởi Niki. Do đó, công cụ này chỉ cho phép nhân viên mỉm cười, cho phép nhân viên đến văn phòng.

Người phát ngôn của Canon nói rằng công nghệ này phải mang lại nhiều không khí thú vị hơn cho Bưu điện Covid-19. “Chúng tôi muốn khuyến khích nhân viên sử dụng hệ thống này để tạo ra một bầu không khí tích cực, đây có thể là khả năng của nụ cười thám tử.”

Cũng theo đại diện, hầu hết mọi người quá nhút nhát, nhưng một khi chúng được sử dụng cho văn phòng, Nếu không có ai kích thích hệ thống bầu không khí tích cực và sống, họ sẽ giữ nó.

Công nghệ thông tin Canon dựa trên Bắc Kinh. Công ty cho biết: “Phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo sâu sắc (AI) bao gồm những người và đồ vật trong hình ảnh và video.

— Khi Trung Quốc cải thiện việc sử dụng, Nikkei bị xóa với công nghệ giám sát công dân.. Ví dụ, một số công ty giám sát máy tính nhân viên có hiệu quả hơn trong việc thúc đẩy công việc .— Andy, Kỹ sư công nghệ thông tin Thượng Hải cho biết ông đã gây ra tên của Disanzhiyan để xây dựng phần mềm, hoặc “mắt thứ ba”, giám sát các hoạt động CNTT. Tuy nhiên, anh ấy đã rời khỏi công việc của mình hai năm sau đó. “Anh ấy không có ý nghĩa”, ông nói, “Chúng tôi không thể làm việc trong văn phòng.”

– Phần mềm Zhongdurantong tại các nhân viên kinh doanh của Bắc Kinh dựa trên một số địa điểm nhất định của một khung thời gian cụ thể, và gửi Nó trong ảnh làm việc.

— Các ứng dụng khác cũng giám sát thời gian của công nhân đi tắm hoặc rời khỏi văn phòng. “Công nhân sẽ không sử dụng một mình nhân tạo thay vì orithms và thông tin. Ngược lại, họ được củng cố bởi những công nghệ này.” Diễn giả của Đại học Kings London cho biết Nickslin, cho biết .– – Chuyên gia chuyên gia, với công nghệ kỹ thuật số, với công nghệ kỹ thuật số Nhà tuyển dụng có thể theo dõi nhân viên, cho dù họ không tập trung. Ông nói rằng công nghệ đã thúc đẩy tốc độ của những người phải hợp tác với máy, thay vì ngược lại, giống như mọi thứ xảy ra trong cuộc cách mạng công nghiệp thế kỷ 18. – một (cáo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.