Khi người chồng chỉ trích vợ “chăm hai con”, quả đắng.

Home / Tổ ấm / Khi người chồng chỉ trích vợ “chăm hai con”, quả đắng.

Câu chuyện của chị Dương Bình, có hai con ở thành phố Hải Phòng, nhận được phản ứng khi bị chồng chê “suốt ngày ở nhà, chỉ có hai mẹ con” được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cảm động. Nhiều bà nội trợ phát sốt ngay lập tức với hoàn cảnh tương tự.

Đây là những gì chị Dương Bình viết:

“Đây là bức ảnh tôi chụp lúc tám giờ. Rạng sáng hơn một tiếng sau, tôi ra khỏi nhà, để lại chồng tôi chăm sóc hai con. Phòng khách đầy đồ chơi, hai phòng ngủ lộn xộn, một đĩa đầy bát đĩa đêm qua chưa rửa. Và hàng tỷ thứ không tên khác.

Tôi thấy khó chịu nhưng nhiều khi phải để chồng dùng danh hiệu “nội trợ” mới cảm thấy hàng ngày. Chồng tôi nhiều lần phàn nàn, anh nghĩ: Mình ở nhà suốt ngày … Chỉ có hai mẹ con … Ngày xưa nuôi mấy chục đứa con … Cứ như mẹ đơn thân. ..

Đây là cảnh chị Bình “mặc kệ” chồng và 2 con trở về nhà sau một tiếng đồng hồ đứa con gái lớn bò lên vai người cha, còn đứa con nhỏ khóc thét. — Chà, chỉ hơn tiếng đồng hồ thôi mà chồng phải gọi đến 20 cuộc để năn nỉ vợ lo mọi chuyện. Đã hơn một tiếng đồng hồ kể từ khi chồng tôi đi làm đúng giờ, nhưng chắc chắn chồng tôi đã hét vào điện thoại:

– Về nhà ngay. Bạn điên rồi… Tôi cũng bó tay với việc chiến đấu: giờ thì bạn đã hiểu nguyên nhân sâu xa của chứng trầm cảm sau sinh. —— Chị Dương Bình cho VnExpress biết, chị em chị có hai con, do cháu thứ 2 mới sinh được 5 tuổi 9 tháng, bố mẹ xa nhau, tuổi càng cao nên chị quyết định nghỉ làm ở nhà chăm con. Từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối, mọi việc đều nằm trong tay cô.

“Sinh con gái thứ hai, tôi không ở được một ngày, ở bệnh viện làm hết mọi việc, rồi ăn cơm để đợi chồng. Ngày con ngoan lắm, ngày nào cũng chán. , Đứa con đầu lòng đã ngã sấp mặt vào cuối tuần khi tôi tan học, tôi không nấu ăn được và đói cả ngày. Có thời gian tôi bị trầm cảm nặng, tôi chỉ biết ôm con như khóc. Khóc như mưa ”, cô Ping nói. ——Cô ấy nói nó xảy ra vào ngày 15 tháng 6. Hôm đó chị muốn thử phản ứng của anh chồng thấy thế nào mà không có vợ ở nhà nên chị quyết định đi khoảng 1 tiếng, về đến nhà thì mọi việc rối ren, người chồng mệt mỏi, sau một tiếng làm việc. Kiệt sức sau khi “vật lộn”. “Với anh.

” Ôi, vợ tôi đã về! Bình nói giọng chồng mừng như quà.

Bà mẹ 32 tuổi cho biết vì hôm đó về nên ông xã hiểu và chia sẻ với vợ hơn. Tối về anh giúp chị dọn dẹp nhà cửa, đổ thùng rác, chăm sóc con cái, để đồ đúng nơi quy định, hỏi han, tâm sự với vợ. Sự thay đổi của chồng khiến cô hạnh phúc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.