Được cứu sống hôn nhân, người đàn ông tội nghiệp bị vợ bỏ rơi 3 ngày sau đó

Home / Tổ ấm / Được cứu sống hôn nhân, người đàn ông tội nghiệp bị vợ bỏ rơi 3 ngày sau đó

Theo NetEase, từ năm 2013, sau khi tổ chức đám hỏi do cặp kè, một nông dân tên Liu ở Sơn Tây đã tiêu hết tiền tiết kiệm để cưới cô gái tiếp theo trong làng. VND) Tham dự đám cưới này, tổ chức sính lễ, vàng bạc châu báu, nhà cho cô dâu, tiền mừng đám cưới … “, anh nói.

Dù nghèo nhưng muốn làm vợ vui, chồng anh Lưu. Dùng số tiền này để dành làm đám cưới Ảnh: Netease.

Để lấy lòng vợ, anh phải vay thêm lãi để mua nhà, gia đình vừa mừng vừa lo, cô dâu mới không nói chuyện với gia đình hai bên. Nó đang nhìn vào điện thoại. Sau ba ngày kết hôn, cô ấy biến mất.

“Cô ấy nói cô ấy cần đi mua sắm. Sau khi vợ tôi mất, tôi đứng đó đợi nhưng cô ấy không quay lại. Tôi cố gọi điện thì mấy hôm sau nghe tin cô ấy đi làm ở cây xăng nên đến đó nhưng vợ tôi phớt lờ. Mấy ngày sau tôi về thì cô ấy đã đi mất, từ đó chồng cô ấy nói cưới vợ thì phải vay tiền mua một căn nhà nhỏ trong làng (bên phải).

Sau khi vợ qua đời, anh ấy trở nên tức giận và thậm chí phải nhập viện vì trầm cảm. Luật sư kiện vợ. Tòa án đã gọi người phụ nữ, nhưng cô ấy không đến. Vì vậy, tòa đã quyết định xét xử vắng mặt bà. “Theo bản án, cô ấy phải hoàn trả cho tôi 90.000 nhân dân tệ”. Liu giải thích rằng sau hơn 3 năm tôi vẫn chưa gặp vợ, tôi không nhận được vài xu, viện phí và 20.000 nhân dân tệ để thuê luật sư. Liu nói rằng anh ấy ít nhất Đã nợ 80.000 nhân dân tệ. Trong ba năm, ông Liu không thể kết hôn vì không đủ tiền. Ảnh: Ảnh: Netease .

Liu thừa nhận rằng vợ anh đã đến gặp cô gái sau khi rời đi, nhưng anh không còn chịu chi phí kết hôn. Không chỉ Liu mà nhiều đàn ông Trung Quốc cũng lao đao vì muốn có nhiều tiền để lấy vợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.