“ Chị gái ” kỹ sư máy tính và cô con gái tài năng

Home / Tổ ấm / “ Chị gái ” kỹ sư máy tính và cô con gái tài năng

Vào một buổi chiều mùa thu năm 2013, đôi bạn trẻ Trương Lê Hoàng và Quỳnh Nguyên tình cờ gặp nhau khi đang học thạc sĩ tại Hàn Quốc. Hôm đó, Quỳnh cùng nhóm bạn đến trường đào tạo kỹ thuật nổi tiếng nhất xứ sở kim chi-Đại học KAIST (Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc), nơi Hoàng học chụp ảnh vì thấy đáng tiền. Máy tính bảng rất tốt. Bạn của Hoàng và Quỳnh chụp ảnh tập thể. Nhìn thấy bức ảnh này, bạn bè hai bên đùa Quỳnh và Hoàng nhưng không ngờ lại thành một cặp thật.

Đôi bạn trẻ Trương Lê Hoàng và Quỳnh Nguyễn tình cờ gặp nhau vào một buổi trưa mùa thu năm 2013 khi cả hai đang học thạc sĩ tại Hàn Quốc. . Hôm đó, Quỳnh cùng nhóm bạn đến trường đào tạo kỹ thuật nổi tiếng nhất xứ sở kim chi-Đại học KAIST (Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc), nơi Hoàng học chụp ảnh vì thấy đáng tiền. Máy tính bảng rất tốt. Bạn của Hoàng và Quỳnh chụp ảnh tập thể. Nhìn thấy bức ảnh, bạn bè hai bên đùa rằng Quinn và Huang Guangyu lại với nhau, nhưng không ngờ lại trở thành một cặp thực sự.

Cô gái trẻ Taibin bắt đầu nhận được học bổng của một trường đại học Hàn Quốc vào năm 2008, khi con gái cô ở Hà Nội và công việc của cô trong ngành hàng không là đi du học. Hoàng sống ở Seoul cách đây 5 năm và dễ dàng đảm nhận vai trò “dẫn đường” cho Quỳnh. Hai tháng sau bữa tiệc đầu tiên vào ngày lễ Giáng sinh, Hoàng đưa Quỳnh và bạn đi mua sắm, thấy có gì đó khác lạ, anh biết anh yêu Quỳnh. Kể từ đó, hai người bắt đầu nói chuyện nhiều hơn.

Chàng trai Thái Bình giành học bổng du học đại học Hàn Quốc từ năm 2008, còn cô gái Hà Nội vừa nghỉ việc ngành hàng không. Du học. Hoàng sống ở Seoul cách đây 5 năm và dễ dàng đảm nhận vai trò “dẫn đường” cho Quỳnh. Hai tháng sau bữa tiệc đầu tiên vào ngày lễ Giáng sinh, Hoàng đưa Quỳnh và bạn đi mua sắm, thấy có gì đó khác lạ, anh biết anh yêu Quỳnh. Kể từ đó, hai người bắt đầu nói chuyện nhiều hơn.

Họ nhận ra rằng họ có nhiều điểm chung: đều thích xem phim Hàn Quốc lãng mạn, thích đi nghỉ và đặc biệt thích chơi với thú bông. Một ngày nọ, Quinn làm mất con thú nhồi bông mà cô đã mang cho cô từ khi cô mới 3, 4 tuổi, Horn biết rằng anh đã cho Quinn mượn con sư tử nhồi bông này qua một khoản vay dài hạn, Horn không thể ngủ nếu thiếu anh ta. . Giường. Quỳnh xúc động lắm, cô tự tay may rất nhiều quần áo cho sĩ tử.

Họ nhận ra rằng họ có rất nhiều điểm chung: cả hai đều thích xem phim Hàn Quốc lãng mạn, thích đi nghỉ và đặc biệt thích chơi với thú nhồi bông. Một ngày nọ, Quinn làm mất con thú nhồi bông mà cô đã mang cho cô từ khi cô mới 3, 4 tuổi, Horn biết rằng anh đã cho Quinn mượn con sư tử nhồi bông này qua một khoản vay dài hạn, Horn không thể ngủ nếu thiếu anh ta. . Giường. Quỳnh rất xúc động, cô đã tự tay may nhiều bộ quần áo cho sĩ tử.

Cũng giống như trong phim, tình yêu của họ bắt đầu từ tình chị em (Hoàng sinh năm 1990, Quỳnh sinh năm 1988). Lần đầu gặp mặt hai chị em đã đóng giả làm chị em nhưng họ không hề thay đổi.

Giống như một bộ phim, tình yêu của họ bắt đầu từ tình anh em (Hoàng sinh năm 1990, Quỳnh sinh năm 1988). Khi mới gặp, cả hai vẫn giả vờ là chị em, nhưng sau đó họ đã thay đổi.

Sau năm tháng “bó tay”, cậu bé đã thừa nhận sự dũng cảm của mình. Muốn làm những điều lãng mạn và ngọt ngào, anh đã đợi đêm mưa mùa hoa anh đào để bày tỏ tình yêu của mình. Trong 2 năm yêu nhau, cả hai chưa bao giờ cãi vã hay xích mích. Quỳnh đã cảnh báo trước rằng mình ghen tuông vì sự “khả nghi” của bạn trai. Hoàng luôn chiều chuộng và chịu thua bạn gái để tránh những biểu hiện ghen tuông. Muốn làm những điều lãng mạn và ngọt ngào, anh đã đợi đêm mưa mùa hoa anh đào để bày tỏ tình yêu của mình. Trong 2 năm yêu nhau, cả hai chưa bao giờ cãi vã hay xích mích. Quỳnh đã cảnh báo trước rằng mình ghen tuông vì sự “khả nghi” của bạn trai. Hoàng luôn yêu thương, chịu thua bạn gái khiến cơn ghen không có cơ hội xuất hiện.

Hoàng tự hào khi có bạn gái xinh đẹp, thông minh, độc lập và quyết đoán. Quinn khen bạn trai “đẹp hơn cả soái ca, chỉ giảm 1m8 và cơ bụng 6 múi”. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sống một cuộc sống trung thành, lạc quan và yêu đời, và những phẩm chất này rất cần thiết để giúp bền lâu trong tình yêu. Hai con người ấy luôn đưa họ đến với nhau như duyên số và sinh ra đã có nhau.

Hoàng tự hào vì có bạn gái xinh đẹp, thông minh, độc lập và quyết đoán. Quinn khen bạn trai “đẹp hơn cả soái ca, chỉ giảm 1m8 và cơ bụng 6 múi”. Chính anh chàng đóLưu ý rằng bạn là người trung thành, lạc quan và yêu đời những phẩm chất quan trọng giúp bạn bền lâu với tình yêu. Hai người luôn đưa họ đến với nhau như định mệnh và sinh ra đã có nhau.

Sau khi tốt nghiệp, Hoàng tiếp tục trở thành kỹ sư phần mềm cho công ty sản xuất đầu kỹ thuật số lớn thứ hai. Thế giới thường về nhà từ 9 giờ đến 10 giờ tối. Quỳnh trở thành trưởng phòng du lịch của một công ty du lịch, vào mùa cao điểm, cô có thể phải làm việc đến 1 giờ sáng. Công việc cường độ cao lại bận bịu, hàng ngày cả hai vẫn nhắn tin, gọi điện cho nhau. Cuối tuần, họ cùng nhau đi ăn, cùng nhau nấu ăn, mua những món quà nhỏ … Hoàng ra trường trở thành kỹ sư phần mềm cho một công ty sản xuất đầu kỹ thuật số. Lớn thứ hai trên thế giới, thường trở về nhà lúc 9:10 tối. Quỳnh trở thành trưởng phòng du lịch của một công ty du lịch, vào mùa cao điểm, cô có thể phải làm việc đến 1 giờ sáng. Công việc cường độ cao lại bận bịu, hàng ngày cả hai vẫn nhắn tin, gọi điện cho nhau. Cuối tuần, họ cùng nhau đi ăn, nấu nướng, mua những món quà nhỏ … tháng 3 vừa qua, cặp đôi đã đến Jeju để kỷ niệm hai năm yêu nhau. Trên núi hoa đào nở rộ, Hoàng bất ngờ cầu hôn vào ngày 29/3, đúng ngày anh tỏ tình. Đặc biệt, Hoàng đã âm thầm mời một nhóm sao Việt chụp ảnh cưới để kỷ niệm tình yêu của họ.

Vào tháng 3 năm ngoái, cặp đôi đã đến Jeju để kỷ niệm hai năm yêu nhau. Trên đồi hoa anh đào nở rộ, Hoàng bất ngờ cầu hôn bạn gái đúng ngày anh tỏ tình 29/3. Đặc biệt, Hoàng còn âm thầm mời một nhóm ảnh cưới sao Việt để làm kỷ niệm cho người yêu. Quinn bật khóc trước món quà tinh thần từ bạn trai, cô cùng bạn trai làm việc với nhóm nhiếp ảnh để tạo ra những bức ảnh lãng mạn.

Quin bất ngờ trước món quà tinh thần của bạn trai, Quinn chỉ biết khóc và kết hôn với bạn trai. Công việc của đoàn phim và đoàn phim rất tốt, có thể thực hiện những bộ ảnh lãng mạn.

Cặp đôi dự định kết hôn vào cuối năm nay, dọn về chung một nhà, đóng tuyến xe buýt và xe điện hẹn hò ở Seoul-. – Cặp đôi dự định kết hôn vào cuối năm nay, dọn về ở chung một nhà, đóng xe 1 tiếng, mỗi lần đi tàu điện ngầm để hẹn hò ở Seoul.

Tác giả: Ann Kim (Kim Anh) Ruantian Zhi

Leave a Reply

Your email address will not be published.