Những người đi tất có số lẻ thường sáng tạo và thành công hơn

Home / Tổ ấm / Những người đi tất có số lẻ thường sáng tạo và thành công hơn

Ảnh: LifeHack

Đen, xanh đậm và xám thường là những màu tất mà hầu hết các quý ông quen thuộc. Nhu cầu sâu sắc được trở thành một phần của quần chúng thay vì bị loại trừ ảnh hưởng đến lời nói, hành vi và cách ăn mặc của chúng ta.

Theo LifeHack, khi những gì chúng ta làm không phải là chuẩn mực xã hội, chúng ta có thể coi đó là một điều hơi kỳ lạ và điên rồ. Tuy nhiên, việc xử lý bề mặt lại hoàn toàn khác. Thường được giấu dưới gấu quần, khiêm tốn và gần như bí mật. Nó không phải là một bộ phận hiển nhiên của bộ quần áo, nhưng nó có thể tiết lộ nhiều thông tin về chủ nhân của nó.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Người tiêu dùng cho thấy ai không mặc quần áo. Nói chung, họ có địa vị cao hơn và quyền lực hơn những người ăn mặc theo tiêu chuẩn xã hội chung.

Nếu bạn chọn những đôi tất sáng màu, sọc cầu vồng hay da báo … thì khả năng của bạn cũng được xem là thông minh và sáng tạo hơn

“” Chúng tôi tin rằng trong một số trường hợp, nó không phù hợp Hành vi của một người sẽ mang lại nhiều lợi ích cho một người hơn là lời nói của một người. Khi nó xuất hiện là cố ý, một người sẽ xuất hiện với danh tính cao hơn và khả năng cao hơn. “Các tác giả của nghiên cứu này bao gồm Sill Silvia Bellezza, Francesca Gino và Anat Keinan (Đại học Harvard) nhận xét .—— Bạn tưởng tượng một doanh nhân ăn mặc lịch sự Quần áo đắt tiền nhưng lại để khách hàng thấy anh ta đi tất màu hồng nóng bỏng. Cặp đôi này hoàn toàn không phù hợp, nhưng sự lựa chọn phóng đại cho thấy họ cố tình nổi loạn và tự hào về bản thân.-Nhà tâm lý xã hội Adam Garlin của Đại học Northwestern Nghiên cứu do Tiến sĩ Sky đứng đầu cho thấy rằng những gì chúng ta mặc ảnh hưởng đến suy nghĩ, cảm giác và hành vi của chúng ta. Khi chúng ta mang những đôi tất kỳ lạ, hơi điên rồ, chúng ta thể hiện sự độc đáo và tự tin của mình. Nó cũng có thể giúp chúng ta tự tin. Cảm thấy thoải mái và tự tin mặc những gì bạn muốn. Nhận thức này có thể giúp chúng ta thành công hơn.

Vì vậy, nếu bạn thích những đôi tất vui nhộn và kỳ lạ, hãy mạnh dạn chọn chúng. Bạn không chỉ có thể khiến người khác hiểu về chính mình Cá tính độc đáo mà không cần phải chạy theo đám đông, và tất nhiên nó có thể khiến người khác đánh giá cao bạn .—— Hoàng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.