Tôi yêu một cô gái Đồng Nai nặng 100 kg và một người đàn ông Việt Nam bị di dời bằng đũa

Home / Tổ ấm / Tôi yêu một cô gái Đồng Nai nặng 100 kg và một người đàn ông Việt Nam bị di dời bằng đũa

Quỳnh Anh, 31 tuổi, đã dành gần hai tháng trên hòn đảo Hawaii tráng lệ và dần lấy lại cuộc sống mới. Nhưng trong nhiều đêm, cả gia đình vẫn bỏ lỡ vòng quay, và nước mắt chảy dài. Những lúc này, cái ôm chặt của Đức Hiền, 32 tuổi, một lần nữa khiến trái tim mong manh của cô vô cùng yêu thương.

Mọi người thường nói rằng tình yêu là định mệnh. Tình yêu của một cô gái Đồng Nai từ một người đồng hương và một chàng trai 25 tuổi bắt nguồn từ một từ được xác định trước như vậy. Sau khi mối quan hệ tan vỡ, năm 2016, Quỳnh Anh đã đến một trang hẹn hò để trò chuyện với ai đó. Nhiều lá thư quen thuộc xuất hiện, nhưng cô không muốn nói chuyện với bất kỳ ai, vì ngay từ đầu, cô cảm thấy chúng quá cường điệu hoặc không có gì đặc biệt.

Quỳnh Anh và Đức Hiền Chúng tôi đã gặp một người bạn trực tuyến. -Sau khi nhận được email từ người Hàn Quốc. Ông nói rằng ông sẽ đến Việt Nam cùng với một người bạn của Đảng Cộng sản Việt Nam và muốn nhờ ông giúp đỡ và hướng dẫn họ. Quỳnh Anh là một người rất nhiệt tình và đồng ý. Chàng trai nói rằng cô có thể gặp và nói chuyện với Đức Hiền trước để khi cô đến, ba người sẽ thoải mái hơn.

— Thật dễ thương khi nghe Đức Hiền nói tiếng Việt, vì vậy anh cảm thấy rất tốt tại văn phòng. Họ bắt đầu nói nhiều ngôn ngữ hơn các chàng trai Hàn Quốc. Quỳnh Anh ngưỡng mộ Hiền, nhưng chỉ như một người bạn. Về phần Sean, anh ngày càng có thiện cảm với cô gái hay nói nhiều này.

Sau một tháng trò chuyện, anh mạnh dạn đề cập rằng anh có thể đi xa hơn với Quỳnh Anh, nhưng cô không đồng ý. Cô thẳng thắn nói nó quá to, không hợp khẩu vị của cô. Ngoài ra, mối quan hệ trước đây của anh ta ngăn cản anh ta bắt đầu một mối quan hệ mới.

Hai tháng sau, anh tiếp tục hỏi. Lần này, Quỳnh Anh không từ chối một cách cụ thể, nhưng nói rằng cô ấy chưa sẵn sàng vì mệt mỏi, vì vậy cô ấy không muốn rời đi. Bất chấp nỗi buồn của Công tước Sean, anh vẫn tôn trọng quyết định của mình. Anh khăng khăng nhắn tin và gọi anh thường xuyên.

Một hôm, do công việc bận rộn, Hiền không thể gửi SMS đến Quỳnh Anh. Suốt ngày, cô gái Đồng Nai buồn bã, lo lắng và thiếu thốn điều gì đó. Khi anh nhận được tin của cô vào ngày hôm sau, cô hạnh phúc như một món quà. Lúc đó, cô nhận ra rằng cô đã bắt đầu cảm thấy rằng cậu bé cách mặt đất một nửa.

Quỳnh Anh chấp nhận yêu vì cô cảm nhận được tình cảm chân thành của chàng trai trẻ Việt Kiều đối với tôi. Năm 2016, anh Hiền đến Việt Nam một mình. Khi lần đầu tiên nhìn thấy anh ta ở sân bay, anh ta nặng gần 1 mét khối và nặng hơn 100 kg, và Quỳnh Anh cảm thấy choáng ngợp. Nhưng biểu cảm ngọt ngào và sự chân thành của cô khiến cô ấm áp. Anh ấy rất chu đáo, mua quà cho tất cả các thành viên trong gia đình, nhưng không ai bị mất, anh ấy không ngại giúp anh ấy dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn.

“Tôi biết bạn, vì họ có tiền, họ nói bạn quá béo. Quỳnh Anh nói:” Dù bạn đi đâu, mọi người đều nói về điều đó, điều đó khiến tôi cảm thấy khó chịu. “Sau ba tuần ở Việt Nam, Hiền phải trở về Hoa Kỳ để điều hành cửa hàng của riêng mình. Thời gian xa tình yêu sẽ khiến Quỳnh Anh mệt mỏi. Cô ấy muốn buông tay vài lần, nhưng điều đó luôn an ủi và Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ cố gắng bù đắp cảm xúc của cô ấy và giảm cân để làm cho cô ấy hạnh phúc. Anh ấy ăn sáng, ăn trưa và chỉ ăn rau vào buổi tối, vì vậy trong khoảng 2 tháng, anh ấy đã giảm hơn 10 kg. Anh ấy không dám nói với bạn gái rằng anh ấy chỉ giảm cân chậm vì muốn làm cô ấy ngạc nhiên. Cô ấy không hiểu ý anh ấy cho đến sau này.

Gần hai tháng sau, Hiền và mẹ anh ấy trở về Việt Nam. Mẹ tôi đã giới thiệu cô gái mà tôi yêu và chính thức xin phép bố mẹ Quinn nhiệt để tìm hiểu nhau. “” Hôm đó, tôi trở về Việt Nam vào một buổi sáng. 7 giờ sáng. Vào buổi sáng, mẹ và tôi phải quay trở lại Bantry để ăn kỷ niệm của tôi với những người thân yêu của tôiCuối khách sạn, lúc ba giờ sáng, anh bắt taxi từ Sài Gòn đến Đồng Nai thăm tôi và giao hoa quả cho ông bà. Anh nói quá lâu đến nỗi anh lo lắng bị phá vỡ. Hai người gặp nhau một chút và anh ấy đưa mẹ về Sài Gòn ở nhà “, Quinn Anhe nói .

Chỉ là một cử chỉ nhẹ, nhưng nó chứa đựng sự chăm sóc tuyệt vời, khiến trái tim cô gái đẹp lên từng ngày. Cô ấy biết rằng thật khó để tìm một người đàn ông yêu anh ấy rất nhiều và yêu anh ấy rất nhiều, bởi vì vẻ ngoài của cô ấy không còn có ý nghĩa gì với cô ấy .

Quỳnh Anh và chồng cô ấy thích ở Mỹ Một cuộc hôn nhân hạnh phúc .

Vào giữa tháng Năm năm ngoái, hai người đã tổ chức một đám cưới ở Việt Nam và Hoa Kỳ. Quỳnh Anh theo chồng đến đất nước cờ. Trong tương lai gần, cô sẽ Giúp chồng bắt đầu kinh doanh và chăm sóc công việc kinh doanh của chồng thông qua các khóa học về thuế. Hiền sẽ tập luyện từ 113 kg đến 100 kg trọng lượng cơ thể, và hy vọng sẽ tiếp tục giảm cân trong quá trình giảm cân để trở nên xinh đẹp hơn. – “Trước đây, ngoại hình của tôi rất quan trọng, nhưng nó rất tốt. Khi tôi gặp anh trai, tôi biết đó chỉ là một chuyện nhỏ. Bạn không thể đánh giá một người bằng cách nhìn một mình, bởi vì họ có thể có nhiều điều đẹp trong lòng họ. Tôi may mắn gặp được anh và cảm nhận được tình yêu chân thành của anh. Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy bạn và tôi sẽ hạnh phúc như thế nào “, Quỳnh Anh nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.