Cậu bé 9 tuổi thích trò chuyện với cặp song sinh quá cố của mình

Home / Tổ ấm / Cậu bé 9 tuổi thích trò chuyện với cặp song sinh quá cố của mình

Bức ảnh cậu bé Walker ở Anh ngồi bên mộ của cặp song sinh đã mất đã khiến hàng triệu người xúc động. Nếu mọi người biết được câu chuyện phía sau, mọi người sẽ thêm đong đầy tình anh em.

Brooke, mẹ của Walker nói rằng cô ấy đang mang song thai, nhưng đứa bé Wells đã chết ở tuần thứ 23, vì mất máu (máu) từ song thai thành hai thai nhi. ) Khi mới sinh, bác sĩ nghi ngờ Walker có triệu chứng tổn thương não, nhưng may mắn thay, kết quả xét nghiệm của cậu bé không có gì lạ.

“Khi tôi nghe thấy bức ảnh của mình, tôi đã chụp bức ảnh này mà con trai tôi nói với nó rằng nó đã đi học vào ngày đầu tiên của năm tuổi.” Brooke chia sẻ. Ảnh: Mirror .- “Từ khi Walker còn rất nhỏ, chúng tôi đã kể cho nhau nghe về anh trai sinh đôi Will của mình, họ là một cặp, và Will đã chết để cứu sống. Tôi nghĩ Walker hiểu và nhớ điều này Một điểm, – Brooke nói.

Mặc dù tôi chưa bao giờ gặp em, nhưng giữa hai anh em vẫn có một mối liên hệ kỳ lạ. Walker đã nhắc nhở tôi nhiều nhất có thể. Mỗi lần đến nghĩa trang, cậu bé sẽ rất vui, chạy ra mộ và kể về nhiều thứ, từ ngày đầu tiên đi học, bạn bè, cuộc sống đến những câu chuyện cười ngây ngô. Walker hào hứng nói, như thể hai anh em đang nói chuyện.

Walker luôn hy vọng sẽ đến thăm mộ tôi khi tôi yên nghỉ. Ảnh: Mirror.-Walker năm nay 9 tuổi nhưng vẫn thường xuyên đến thăm cậu sau khi cậu tan học. Giáng sinh năm ngoái, Walker đã mang rất nhiều thứ để trang trí bia mộ của tôi. “Walker luôn rất háo hức đến phần mộ của tôi. Đôi khi tôi đặt một ngày cụ thể đến nghĩa trang. Về anh trai tôi, bất kể giờ nào trong ngày. Nụ hôn. Tôi nghĩ giữa họ có một mối liên hệ rất kỳ lạ, ngay cả khi Will đã ra đi “, cô Brook chia sẻ trên tờ The Mirror.

Leave a Reply

Your email address will not be published.