Chồng 8 tuổi chở vợ đến công sở điên cuồng

Home / Tổ ấm / Chồng 8 tuổi chở vợ đến công sở điên cuồng

Chongqing, 46 tuổi, là giáo viên dạy toán cấp hai ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh ta phải lòng người vợ 45 tuổi, chị Wang. Tình yêu của họ kết thúc bằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một cậu con trai kháu khỉnh. Bác sĩ cho biết cô bị xuất huyết não. Sau đó, dù may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng cô lại bị mất trí nhớ. Tôi quên con trai, quên công việc, bạn bè … Tôi chỉ nghĩ đến một điều: Trùng Khánh làm chồng.

A vì tôi không nhớ gì cả. Vì vậy khi còn bé cô rất ngây thơ, suốt ngày ôm chặt lấy chồng. Cô không gặp anh trong khoảng 2 phút, cô đang đánh lừa. “Em yêu anh, không muốn rời xa anh”, Vương Ân nói những lời quen thuộc với chồng.

Anh Trùng Khánh vẫn cần mẫn, chăm sóc cô từng chút một. Anh cho cô xem những bức ảnh cũ và nhớ lại những kỉ niệm … Mong rằng anh có thể dần dần khôi phục lại kí ức cho cô.

Trong 8 năm qua, tình trạng của cô không được cải thiện, nhưng tình yêu của anh dành cho cô vẫn tràn đầy.

Vì cô ấy không chịu nhường anh nửa bước nên ngày nào anh cũng đưa vợ về nhà mình khi đi làm, cách nhà khoảng 2 km. Nhìn cách Trùng Khánh chăm sóc vợ, cách anh nói chuyện và chơi với cô, đồng nghiệp và học trò của anh đều thích và trân trọng tình yêu của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.