Người đàn ông trèo lên tòa nhà như một con nhện để cứu mẹ mình

Home / Tổ ấm / Người đàn ông trèo lên tòa nhà như một con nhện để cứu mẹ mình

Người đàn ông được xác nhận là Jermaine 35 tuổi. Tối thứ Năm tuần trước, anh nhận được một cuộc gọi từ chị gái mình nói với anh rằng tòa nhà 19 tầng của mẹ anh ở phía tây Philadelphia đã bị thiêu rụi và cô không thể trốn thoát. s đã vội vã đến hiện trường. Anh ta đi đến trước cửa tòa nhà, nhưng bị cảnh sát bắt giữ. Vì bị ốm và đi lại khó khăn, cô gần như phải nằm xuống hoàn toàn. Nếu có hỏa hoạn, cô cần sự giúp đỡ, vì vậy Jermaine quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

– Tôi bị đau hông một chút vào ngày hôm đó, nhưng Jermaine đang trong tình trạng căng thẳng và không thể trèo lên ban công có rào chắn như một con nhện. Jermaine sống ở đây với mẹ, vì vậy anh biết cách di chuyển giữa các ban công.

Jermaine trèo lên như một con nhện để cứu mẹ mình. Ảnh: CNN .

“Khi tôi đi lên cầu thang lên điểm cao nhất của ban công ở tầng đó, tôi nắm lấy cạnh của tầng trên. Sau đó, khi tôi đứng trên cạnh đó, tôi có thể quay lại”, Jermaine nói. Jermaine nói: “Tôi phải đến căn hộ của bạn ở tầng 15. Không có gì ngăn cản tôi vì đó là mẹ tôi.” Với truyền thông địa phương. Jermaine nói rằng anh lo lắng cho sự an toàn của mẹ mình, không phải sự an toàn của anh. Jermaine nói rằng khi anh đến căn hộ của mẹ anh, “cô ấy không ngạc nhiên với những gì tôi đã làm cho cô ấy. Cô ấy biết tôi sẽ vượt qua mọi thứ cho cô ấy.” Bởi vì ngọn lửa đã được kiểm soát vào thời điểm đó, anh có thể yên tâm về cô ấy Sẽ ở nhà. Ảnh: CNN .

Jermaine xuống xe cũng dễ như lên xe buýt. Anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ bị bắt ngay khi anh ta ra ngoài. Tuy nhiên, một sĩ quan cảnh sát chỉ nói rằng nếu anh ta không rời đi, anh ta nên vào tù. Anh nói: “Anh ấy biết hoàn cảnh của tôi. Khi mẹ bạn ở đó, bạn nghĩ rằng cô ấy sẽ chết, bạn sẽ cố hết sức.”

Ngọn lửa nên được gây ra bởi rác được nén bởi máy. Bốn người và ba lính cứu hỏa đã phải nhập viện vì hít phải khói độc.

Hoàng An (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.