30.000 trẻ em học cách tự vệ sinh

Home / Tổ ấm / 30.000 trẻ em học cách tự vệ sinh

Tuần trước, tour du lịch “Chiến đấu với ruồi muỗi với Kiyota” đã đến thăm 25 trường tiểu học tại Thành phố Hồ Chí Minh và thu hút hơn 30.000 trẻ em tham gia. Nhiều hoạt động chung tay được tổ chức nhằm khuyến khích trẻ tắm hàng ngày, rèn luyện thói quen vệ sinh cá nhân tốt, giữ cơ thể tránh xa vi khuẩn có hại.

Trò chơi thú vị “Đánh bại vi trùng với anh hùng Kiyota” đã thu hút học sinh.

Trò chơi vui nhộn “Vi khuẩn bay cùng anh hùng Kiyota” là một sự kiện du lịch được điều hành bởi Sữa tắm kháng khuẩn Bioré (Nhật Bản). thực hiện. Người hùng Kiyota dẫn dắt lũ trẻ vào thế giới phép thuật, đánh bại xác ướp, thành Rome cổ kính, những cô gái nóng bỏng, những anh chàng tức giận.

Không chỉ chứng kiến ​​chiến thắng anh dũng của Kiyota. Diệt khuẩn, mang lại không khí trong lành cho làng ninja, nam thanh niên này cũng thực hiện theo 3 bước sau, đó là “tắm sạch:

Bước 1: Làm ướt toàn thân bằng nước là bước đầu tiên để loại bỏ bụi bẩn, đồng thời giúp cơ thể Thích nghi với môi trường nhiệt độ luôn thay đổi Bước 2: Cho một lượng nhỏ sữa tắm Antiba vào bông tắm hoặc lòng bàn tay, xoa nhẹ và bắt đầu massage toàn thân, bắt đầu từ đầu, cổ, vai trở xuống. Bẩn nhưng dễ sót các bộ phận như tai, cổ, nứt ngón tay, ngón chân … Tránh chà xát mạnh nếu không sẽ làm tổn thương da, sau đó xả sạch sữa tắm với nước.

Bước 3: Dùng khăn thấm nước nhẹ nhàng. Lau khô, sau đó nhanh chóng mặc quần áo đã may sẵn để làm ấm cơ thể.

Lau sạch phân và yêu cầu trẻ mang đi tắm sạch theo ba bước.

Một hoạt động thú vị khác thu hút trẻ là điệu nhảy tắm vui nhộn , Hòa cùng tiếng nhạc “bang bang” Hàng trăm học sinh cùng múa hát trên sân trường Ban tổ chức tin tưởng rằng sau buổi trải nghiệm thú vị này, các em sẽ chăm chỉ làm tốt công tác vệ sinh và biểu diễn trong nhà tắm mỗi ngày Vũ điệu dễ thương này. Nhãn hiệu sữa tắm kháng khuẩn số 1 Nhật Bản-Bioré cam kết nâng cao sức khỏe và bảo vệ trẻ em Việt Nam, đây cũng là mục tiêu cộng đồng, nhiều bà mẹ lo lắng sức khỏe của con mình sẽ cản trở. Vi khuẩn anh có hại, tránh tham gia trò chơi, bảo vệ trẻ là không đúng, bảo vệ trẻ quá mức là không đúng, ngược lại, các bà mẹ Việt có thể học theo phong cách Nhật Bản, hướng dẫn và khuyến khích trẻ tắm rửa, vệ sinh một cách vui vẻ. -A Sang

Leave a Reply

Your email address will not be published.