Cuộc sống địa ngục cho những người luôn khao khát “ tình dục ”

Home / Tổ ấm / Cuộc sống địa ngục cho những người luôn khao khát “ tình dục ”

Hầu như ai cũng làm chung công ty với Kim (Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội) và cô cũng biết mình không thể sống thiếu “giới tính”. Người phụ nữ 45 tuổi ly hôn cách đây 5 năm vì chồng không chịu nổi những đòi hỏi của vợ hàng ngày, miệng còn nói chuyện chăn gối.

Kể từ đó, để khiến tôi thầm hài lòng, anh phải hỏi mọi người từ bảo vệ, trông xe đến văn phòng, đến những người chuyên cung cấp cơm nước vào ban đêm, những đồ vật nào có thể tồn tại. Cô ấy kiếm được nhiều tiền nhất có thể và đặt tất cả tiền vào những sàn giao dịch này. Nhiều người muốn tận hưởng, muốn về chung một nhà với cô ấy một thời gian nhưng cuối cùng chẳng ai có thể sống được lâu vì không thể chịu nổi sự “cuồng” của cô ấy. Đầu tôi sẽ đau và tôi bị sốc ngay lập tức, vì vậy tôi vội vã tìm người để làm điều đó.

Ảnh minh họa: Brain Blog.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Vũ Tuyết Anh và Linh Tâm (Hà Nội), chuyên gia tư vấn tình yêu cho biết, đó là một trường hợp điển hình của chứng hưng cảm. Những người mắc bệnh này không nghĩ rằng họ bị bệnh. Ví dụ, mặc dù được khuyên đi khám và điều trị nhiều lần nhưng Jin không nghe vì cho rằng cô chỉ có nhu cầu vật chất cao, được thỏa mãn và không cần điều trị. Về mặt tâm lý, người nghiện sex có nhu cầu mọi lúc mọi nơi và họ không thể kiểm soát được. Các triệu chứng thường thấy là: thích nói chuyện chăn gối, thích phô bày cơ thể, thích thủ dâm, thích làm tình vài lần hoặc một lần… Họ luôn tìm mọi cách để thỏa mãn. -Bà Tuyết Anh, người vừa tư vấn là một thanh niên tên Huy, hiện đang sống ở Mỹ, năm nay 27 tuổi. Mỗi ngày, anh đều nói chuyện với các chuyên gia tâm lý, mong được giải tỏa, vì anh không thể nói chuyện với ai. Huey cho biết, ngày nào đi làm về cũng lao vào phòng xem phim. Ra đường, Huey chỉ nhìn vào vùng nhạy cảm của phụ nữ và tưởng tượng ra đủ thứ chuyện, có lúc không chịu nổi phải vào nhà vệ sinh công cộng gần đó để chăm sóc. Huey ngại tiếp xúc, nói chuyện với phụ nữ vì lo không kiểm soát được bản thân và mắc sai lầm. Cuộc sống của cô vẫn đang trôi trong dàn hợp xướng này, không có lối thoát.

Các chuyên gia tâm lý cho biết, tình trạng này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô. Vì không kiểm soát được nhu cầu của mình, họ có thể thiết lập quan hệ với bất kỳ ai đồng ý, dù già, trẻ, đẹp trai hay xấu trai… Họ dễ sa ngã hoặc vụ lợi từ những mối quan hệ bất thường. Sử dụng, bị bệnh hoa liễu. Những người này có sức khỏe kém do hoạt động tình dục quá độ, một số bị trầm cảm và rối loạn giao tiếp.

Theo các chuyên gia, những trường hợp này cần phải điều trị tâm lý lâu dài để cân bằng cuộc sống, thậm chí phải đi khám chuyên khoa tâm lý. sự đối xử. Điều này sẽ giúp họ duy trì sự tự chủ về tâm lý, cân bằng hành vi tình dục và hướng ngoại, dần dần có một cuộc sống lành mạnh.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Tâm, Trung tâm Tâm lý Ứng dụng Tâm hồn Việt (TP.HCM) cho biết, nhiều người mắc chứng cuồng dâm do tụ tập tâm lý hoặc sang chấn liên quan đến tình dục. Cô từng gặp một người phụ nữ đến đón anh vì không thể ngừng lừa dối. Cô thừa nhận mình sai nhưng vì ham muốn tình dục nên khi chồng không chịu trả lời, cô luôn phải tìm một người đàn ông để thỏa mãn. Tôi biết rằng nếu cứ tiếp tục đà này, nó sẽ phá hủy gia đình và sự nghiệp của họ, nhưng nó sẽ không dừng lại.

“Nhiều người biết khi còn trẻ, họ không muốn phụ nữ” quan hệ tình dục, tức là những người suy nghĩ nhiều là bệnh lý. Nhưng bản thân họ là những người có nhu cầu thể chất mạnh mẽ, nên khi chúng ta luôn cố gắng kìm nén … Rồi đến một lúc nào đó mọi thứ sẽ bùng nổ, và chúng ta không thể ngăn cản được nữa. “Theo phân tích của các chuyên gia tâm lý – bà Tân cho rằng, những người cuồng tình dục cũng rất đau khổ. Họ nhận ra rằng hành vi của mình là không thể chấp nhận được nhưng không đủ lý trí để dừng lại; họ thực hiện mọi giao dịch để đạt được sự thỏa mãn tức thì nhưng khi họ cần. Hỗ trợ và điều trị bị phá vỡ bởi sự phán xét của cuộc sống. – Trở lại cuộc sống bình thường – Theo các chuyên gia, những người muốn xác định xem họ bị hưng cảm hay chỉ có nhu cầu thể chất cao nên trả lời trung thực bốn câu hỏi sau :

1. Bạn có sử dụng hành vi tình dục để đối phó với cảm xúc tiêu cực không?

2. Bạn có cảm thấy không thể kiểm soát ham muốn tình dục và hành vi tình dục của mình không?

3. Bạn có cố gắng “yêu”, Ngay cả khi bạn biết điều đó sẽ có tác động tiêu cực đến bản thân 4. Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác đau đớn và xấu hổ về hành vi tình dục của mình chưa?TÔI?

Nếu bạn trả lời “có” cho hầu hết hoặc tất cả các câu hỏi trên, bạn có khả năng là một người nghiện tình dục và cần được điều trị.

VươngLinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.