9 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ phải được chấm dứt ngay lập tức

Home / Tổ ấm / 9 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ phải được chấm dứt ngay lập tức

Theo Bright Side, dưới đây là 9 dấu hiệu cảnh báo mối quan hệ của bạn đang không hạnh phúc và nên chấm dứt càng sớm càng tốt:

Bạn không hài lòng với mối quan hệ

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy đau đớn, khó chịu, căng thẳng hoặc thậm chí là gánh nặng , Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ nên kết thúc. – Thành thật với bản thân và thừa nhận cảm xúc của bạn. Hãy thử tìm hiểu xem “lợi ích” của mối quan hệ này có thể làm được gì cho bạn. Ví dụ, liệu điều này có giúp bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi cô đơn, hay bạn lo lắng quá nhiều về cuộc sống của mình và muốn dựa dẫm vào người bạn đời về mặt tài chính và tình cảm?

Khi bạn ở bên người khác, bạn không thể là chính mình — Khi bạn ở bên người khác, bạn không cần phải giả vờ mọi thứ. Bạn có thể tỏ ra bối rối hoặc cau mày mà không cảm thấy trong lòng. Bạn có thể sống thoải mái với những người khác như thể bạn ở một mình.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn vẫn phải đeo mặt nạ hoặc sống theo ý muốn của người khác.

Mức độ bạn bị kiểm soát

Vợ / chồng của bạn vẫn theo dõi và tìm kiếm các cuộc trò chuyện trên điện thoại, mạng xã hội và email, hy vọng bạn chia sẻ mọi thứ với họ và thậm chí buộc bạn phải báo cáo hóa đơn bán hàng. Anh ấy chỉ giả vờ yêu bạn và chăm sóc bạn. Trên thực tế, họ đang cố gắng kiểm soát cuộc sống của bạn, đây là hành vi xâm phạm tình cảm và xâm phạm không gian riêng tư. Đây là điều không thể chấp nhận được trong một mối quan hệ.

Bạn sống trong cô đơn

Đối tác của bạn cố tình cô lập bạn với gia đình, bạn bè và cấm bạn sử dụng điện thoại di động hoặc ô tô của mình. Thậm chí ngăn cản bạn tìm việc? Đây là những dấu hiệu cảnh báo trong mối quan hệ. Đây là một hình thức bạo lực có thể khiến bạn trở nên phụ thuộc vào người phối ngẫu về mặt tâm lý và tài chính.

Người kia ghen tuông quá – Anh ta luôn đánh nhau ở nơi công cộng, kiểm soát mọi cuộc gọi của bạn và sử dụng mạng xã hội. Bạn phải hiểu rằng đây không phải là tình yêu mà là sự lạm dụng. Đừng bỏ qua dấu hiệu này.

Người kia luôn coi thường giá trị và thành tích của bạn

Đã đến lúc kết thúc Nếu bạn thường xuyên nghe vợ / chồng nói rằng bạn là người tầm thường, Thu được không đáng là bao. Họ cố gắng thuyết phục bạn rằng không ai thích bạn, nhưng làm cho vấn đề tồi tệ hơn, khi bạn nghe đi nghe lại những lời này, đôi khi bạn tin rằng chúng là sự thật. Rõ ràng, họ thiếu tự tin và cố gắng đứng dậy bằng cách đẩy người khác xuống.

Tương lai đen tối

Nền tảng chính của một mối quan hệ là gì? Cả hai cảm thấy tự tin, an toàn và cùng hướng tới tương lai chung. Điều này khác xa với một mối quan hệ lạc hậu: bạn thậm chí không biết vài tháng hoặc vài năm tới sẽ như thế nào, và bạn chỉ muốn tìm một cái cớ cho lý do tại sao hai người vẫn ở bên nhau. – Anh ấy luôn khiến bạn cảm thấy hướng nội

– Vợ / chồng của bạn luôn trách móc bạn về những vấn đề trong cuộc sống gia đình. Kết quả là, ngay cả khi bạn không có lỗi, bạn thường cảm thấy cần được giải thích.

Người này không kiềm chế được cơn tức giận thoáng qua

Có khi người này bình tĩnh, cũng có lúc tức giận nhưng nếu người này lặp lại hành động thì đây lại là chuyện khác. Nếu vợ / chồng bạn dễ nổi nóng, đặc biệt là nếu tình hình không quá căng thẳng, mối quan hệ có khả năng gặp nguy hiểm.

Sự nóng giận bốc đồng không kiểm soát được luôn dẫn đến bạo lực thể xác về tài chính hoặc tình cảm. Võ thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published.