Người phụ nữ đã được Joe Biden đề cử năm lần

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ đã được Joe Biden đề cử năm lần

Cặp đôi Joe và Jill Biden sát cánh cùng nhau ở xứ người. Nhiếp ảnh: drbiden .

“Cô ấy đã cho tôi cuộc sống”, Joe viết trong hồi ký năm 2007 của Jill. –Khi họ gặp nhau lần đầu vào năm 1975, cuộc sống của Joe Biden hoàn toàn khác với Jill. Ba năm trước, Joe mất người vợ đầu tiên và con gái một tuổi trong một vụ tai nạn xe hơi, anh phải chăm sóc hai con trai, Hunter và Bo. Trong khi đó, Jill sắp tốt nghiệp Đại học Delaware và đang suy nghĩ về tương lai của mình. Cả hai anh em của Frank Joe đều tự giới thiệu về mình.

“Tôi là sinh viên năm cuối, đi chơi với những người mặc quần jean, áo phông và dép lê. Mặc áo khoác thể thao và giày thể thao, tôi cảm thấy điều đó sẽ không ở khắp nơi trong một triệu năm. Anh ấy lớn hơn tôi 9 tuổi, ”Jill kể về cuộc hẹn đầu tiên của cô với Joe trong một cuộc phỏng vấn với Vogue. 2016 .—— Ấn tượng của L Jill đã thay đổi sau cuộc hẹn hò. Khi Joe hoàn thành bộ phim “Man and Woman” tại rạp chiếu phim Philadelphia, Joe đã đưa Jill về nhà, nắm tay cô và chúc các học sinh ngủ ngon. Jill nhớ rằng anh ấy đến phòng tôi lúc 1 giờ sáng và nói với mẹ tôi rằng: “Mẹ ơi, cuối cùng con cũng gặp được một quý ông.” Từ hôm đó, Joe và Jill gặp nhau thường xuyên và dần dần trở thành người yêu của nhau. Trong các cuộc phỏng vấn sau đó, Joe thừa nhận rằng đôi khi anh cảm thấy rằng người vợ quá cố của mình đã đưa hai người đến với nhau. Jill nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Ví dụ, hai con trai của cô, Joe, đã tổ chức ngày lễ với chúng. “Cô ấy khiến tôi cảm thấy rằng gia đình mình có thể khỏe mạnh trở lại.” Joe nói, Joe và Jill thời trẻ (ảnh: drbiden .——) Joe (Jill) biết rằng Hunter và Beau đã đúng Jill quyến luyến, vì vậy anh ấy biết đã đến lúc cầu hôn anh ấy. Theo Joe, khi đang cạo râu vào một buổi sáng, Hunter 7 tuổi và Beau 6 tuổi chạy vào và nói: “Chúng tôi nghĩ bạn nên kết hôn với cô Jill. Bạn nghĩ sao?” Đây là một ý kiến ​​hay “, Joe trả lời. Vấn đề duy nhất là Jill chưa sẵn sàng kết hôn. Jill rất yêu hai đứa trẻ, và nếu cuộc hôn nhân này tan vỡ, chúng sẽ bị tổn thương.

“Tôi liên tục nói với cô ấy rằng chưa phải lúc”, Jill sau đó tiết lộ “Các con. Chúng tôi đã mất mẹ một lần và tôi không thể để điều này xảy ra một lần nữa. Tôi phải chắc chắn 100%.

Sau khi đưa ra bốn lời đề nghị thất bại, Joe đã đưa ra tối hậu thư cho Jill. “Nghe này, đây là lần cuối cùng tôi yêu cầu bạn. Tôi không quan tâm khi nào kết hôn nhưng tôi muốn đính hôn “, Joe nói, cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu từ người yêu. Ngày 17/6/1977, Joe và Jill chính thức nên vợ thành chồng. Tiệc cưới ở New York đã chào đón nồng nhiệt 40 khách mời. , Hunter và Bo đứng cạnh cô dâu và chú rể. “Cứ như thể bốn chúng tôi sắp cưới”, Joe nhớ lại – Gia đình bốn người đã có tuần trăng mật cùng nhau. Năm 1981, Jill sinh một cô con gái. Hunter và Bo (Beau) chịu trách nhiệm đặt tên cho cô và chọn tên là Ashley. Cô và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã thành lập một lực lượng chung để hỗ trợ các cựu chiến binh và gia đình của họ. Cô cũng điều hành Quỹ Biden nhằm mục đích phấn đấu cho bình đẳng xã hội.

Jill đã gửi một bức ảnh chúc mừng cho chồng sau khi “bổ nhiệm” Joe Biden làm chủ tịch thứ 46 của Thông tấn xã Hoa Kỳ. : Drbiden .

Kể từ khi quỹ ngừng hoạt động vào tháng 4 năm nay, Jill đã chuyển sang giúp chồng vận động tranh cử. Cô đã thực hiện ba chiến dịch trực tuyến và gặp gỡ trực tiếp các cử tri để nói về hoàn cảnh bị xã hội cô lập. Vào tháng 3, khi những người biểu tình làm gián đoạn bài phát biểu của Joe ở Los Angeles, Jill đã ngăn một phụ nữ bước vào sân khấu.

Vào ngày 8 tháng 11, Joe Biden đã bị Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, L’America, “bóc mẽ” trước giới truyền thông. Tại đất nước này ngay sau đó, Jill và chồng đã đăng một bức ảnh với dòng chữ: “Anh ấy sẽ là chủ tịch của gia đình chúng tôi. “-Thứ ba (từ The Knot, Oprah Mag, Bazaar)

Leave a Reply

Your email address will not be published.