Bức ảnh ông bố trẻ làm thay đổi chính quyền TP.

Home / Tổ ấm / Bức ảnh ông bố trẻ làm thay đổi chính quyền TP.

Donte Palmer, 31 tuổi, là một giáo viên ở Florida, Mỹ đã chia sẻ những bức ảnh vừa ngồi xổm trên tường vừa thay tã cho con trai trong phòng tắm công cộng. Palmer nói rằng bạn cần đặt đứa trẻ trên đùi của bạn để nó không chạm vào sàn nhà bẩn.

Ảnh lan truyền của Palmer. Ảnh: Nytimes .

“Đây là nội dung nghiêm túc. Cha chúng tôi muốn có một phòng thay đồ trong phòng tắm nam. Tôi không muốn thường xuyên ngồi xổm” bất đắc dĩ “như thế này. Hãy xem con tôi thế nào “Thoải mái.” Hãy giải quyết vấn đề này cho tôi, ”Palmer viết. Sự thay đổi là đúng. Trạng thái của anh đã nhận được gần 200.000 lượt thích chỉ trong một ngày sau khi đăng tải, và các ông bố bà mẹ khác cũng đăng hàng nghìn bình luận đồng tình, mở ra một chiến dịch truyền thông xã hội nhiệt tình. -Nhiều ông bố đã đăng những bức ảnh tương tự cho thấy những “khó khăn” mà họ phải làm mỗi khi thay tã ở nhà hàng hoặc nơi công cộng-Tòa thị chính Baltimore đã lắp đặt bàn thay tã nội bộ đầu tiên trong phòng vệ sinh dành cho nam giới.

Ba tuần sau khi bức ảnh được Donte Palmer công bố, Hội đồng thành phố Baltimore đã quyết định lắp đặt chiếc bàn đầu tiên trong phòng tắm nam Nger. Palmer cho biết các quan chức từ các bang khác cũng đã liên hệ với ông về vấn đề này. Việc thực hiện vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.