Cô gái kiện bố mẹ và yêu cầu đăng ảnh hồi nhỏ lên Facebook.

Home / Tổ ấm / Cô gái kiện bố mẹ và yêu cầu đăng ảnh hồi nhỏ lên Facebook.

“Họ không biết sự kỳ thị và hạn chế. Dù tôi đang ngồi trên toilet hay không mang gì trong nôi, họ sẽ chấp nhận và đăng nó”, cô gái nói với Heute, người Áo. Xin lưu ý rằng cô ấy đã nhiều lần yêu cầu cha mẹ xóa hơn 500 bức ảnh của mình khỏi Facebook, nhưng cha mẹ cô ấy từ chối. Vì vậy, cô đã khởi kiện năm 18 tuổi. “Cô ấy nói:” Tôi mệt mỏi vì bị bố mẹ bỏ qua. ”——Artwork: Alamy — Cha mẹ của cô gái và khoảng 700 người bạn đang xếp hàng.

Vụ án sẽ được đệ trình vào tháng 11 và luật sư của cô gái là Michael Lamy (Michael Lamy) Rami) cho biết: M. tin rằng cô ấy có cơ hội chiến thắng rất lớn.

Luật đăng ảnh trẻ em rất phổ biến trên mạng xã hội châu Âu. Ở Pháp, bất kỳ ai đăng ảnh mà không được sự đồng ý của người đó (chẳng hạn như cha mẹ trực tuyến Người đăng ảnh con cái sẽ bị phạt tới 38.000 bảng Anh (khoảng 1,1 tỷ bảng Anh) Luật Pháp cảnh báo các bậc cha mẹ không nên đăng ảnh riêng tư của con cái lên mạng vì về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của con cái.

Tại Vương quốc Anh, một nghiên cứu mới cho thấy các bậc cha mẹ đã đăng khoảng 1.498 bức ảnh của con cái họ lên mạng xã hội trước khi con họ lên 5. Theo Telegraph, một nghiên cứu cho thấy 85% Cha mẹ đã không thiết lập quyền riêng tư trên Facebook trong ít nhất một năm và 79% trong số họ hiểu lầm mọi người. Không biết có phải tôi không xem được ảnh của con mình không. – Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.