Bí mật vợ chồng trẻ lâu mà chăn vẫn êm ấm

Home / Tổ ấm / Bí mật vợ chồng trẻ lâu mà chăn vẫn êm ấm

Theo phát hiện của các chuyên gia tình dục học Men’s Health, dù vợ chồng đã kết hôn nhiều năm thì đây cũng là những bí quyết giữ kín chuyện chăn gối.

Nếu vợ chồng bạn đã xem đến 1.500 lần thì rõ ràng cả hai đã trải qua một chặng đường dài và rất quen thuộc với nhau nên chuyện nhàm chán cũng không có gì là khó hiểu. Theo các nhà trị liệu tình dục, chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng thường bắt đầu nóng lên trong ba năm đầu và sau đó bắt đầu dịu lại. Một nghiên cứu gần đây của Đại học Chapman, Hoa Kỳ cho thấy 57% nam giới trong các mối quan hệ lâu dài (đã kết hôn hoặc đang yêu) không hài lòng với giới tính của mình.

Tuy nhiên, 32% quý ông vẫn cảm thấy say mê chuyện tình cảm như sáu tháng đầu mới cưới. Các nhà nghiên cứu hỏi họ những thói quen nào họ thường sử dụng trong và ngoài phòng ngủ. Ngay cả khi cặp đôi đã bên nhau nhiều năm, đây chính là bí quyết giúp đời sống tình dục tốt đẹp của hai vợ chồng.

Ảnh: RapidEye

Ôm và chăm sóc nhau suốt cả ngày-Yếu tố thỏa mãn có ảnh hưởng nhất không phải là tư thế hay kỹ năng phòng ngủ của họ, mà là niềm hạnh phúc mà họ và bạn đời tận hưởng bên ngoài phòng ngủ. Tiến sĩ David Frederick, Phó Giáo sư Đại học Chapman, một thành viên của nhóm nghiên cứu, cho biết: “Điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn lên giường với người cảm thấy gắn bó và yêu thương. Do đó, để tình yêu nồng nàn, Các ông chồng nên dành thời gian mỗi ngày để bày tỏ tình yêu thương và sự quan tâm của mình đối với vợ chứ không phải chỉ khi họ muốn ân ái. -Chuẩn bị chia sẻ những điều của cô ấy và mong muốn được nằm trên giường

họ càng chia sẻ những mong muốn thầm kín của mình, cặp đôi càng hài lòng với đời sống tình dục của mình.Chuyên gia người Mỹ, Tiến sĩ Kristen Mark gợi ý rằng nếu bạn thấy Đề xuất chiêu mới với đối tác rất khó, bạn có thể nói vòng vo: “Hôm qua em mơ làm như thế này” để hiểu được phản ứng của đối tác.

Các ông chồng tập trung vào việc làm cho vợ mình hạnh phúc

Anh ấy là người tự hào nhất, và anh ấy đang làm hết sức mình. Cực khoái không liên quan gì đến sự thỏa mãn của đàn ông, bởi vì hầu hết đàn ông đều đạt cực khoái, nhưng chỉ 66% phụ nữ cho biết họ đã đạt cực khoái. Vì vậy, nếu người chồng hiểu rõ cơ thể của vợ mình, người chồng sẽ giúp vợ vui vẻ trong mọi cuộc gặp gỡ.

Nếu người chồng có thể làm cho vợ vui vẻ, cô ấy sẽ muốn quan hệ tình dục thường xuyên hơn Hãy quan hệ tình dục, Frederick nói. Giao hợp thường xuyên là một trong những yếu tố khiến đàn ông và phụ nữ cảm thấy thỏa mãn. Đừng ngạc nhiên.

Dựng bối cảnh bữa tiệc

nến, bình xịt phòng, nhạc chi Nâng cao cảm xúc và cảm hứng không chỉ là màn dạo đầu mà còn giúp cuộc yêu trở nên ngọt ngào hơn. Ánh sáng và âm nhạc trong tình yêu là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự thỏa mãn tình dục. Thật không may, trong nghiên cứu của Đại học Chapman, chưa đến 17%. Những người được hỏi cho biết họ sử dụng những yếu tố lãng mạn này để khơi dậy tình yêu. – Có sự giao tiếp giữa nam và nữ

Thông thường, sau một thời gian kết hôn, người chồng có xu hướng thờ ơ với mối quan hệ của họ với vợ. Lúc này, người vợ nên chủ động hơn trước, ví dụ như vợ nên chủ động góp ý, chủ động dẫn dắt 3 đến 4 lần, tức là vợ gấp 10 lần, đây không phải là đề nghị đơn giản mà người phụ nữ có thể khiến chồng mê mẩn với những bộ đồ sexy. Kiểu tóc, nước hoa hay phong cách nhẹ nhàng.

Ngoài ra, Kristen Mark (Kristen Mark) cho rằng, vì chuyện hẹn hò của vợ chồng vẫn còn hot trong nhiều năm, nên hai người cũng nên hoán đổi vị trí và vị trí của nhau. Sau một thời gian sinh con, cơ thể phụ nữ có xu hướng thả lỏng nên việc vặn người ở tư thế truyền thống sẽ gây căng thẳng hơn. Đôi khi, các cặp đôi cũng nên thay đổi quy trình yêu, chẳng hạn như trước màn dạo đầu chính thức, bây giờ là một vai chính thức, sau đó lại Đóng vai vợ cũ .

Ngoài ra, việc tạo ra những hành vi tình cảm mới như sắp xếp lại phòng ngủ, mặc đồ gợi cảm và xem phim cũng rất có ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.