Cặp đôi có 14 con trai và lần đầu tiên sinh một cô con gái

Home / Tổ ấm / Cặp đôi có 14 con trai và lần đầu tiên sinh một cô con gái

Trong những năm qua, khi số lượng trẻ em ngày càng tăng, gia đình Schwandt ở Michigan đã trở nên nổi tiếng trên các bản tin địa phương và quốc gia. Trên thực tế, có một chương trình truyền hình trực tiếp dành cho gia đình có tên “14 diễn viên ngoài trời”. Khi người chồng 45 tuổi của cô, Jay, là luật sư và chủ sở hữu của doanh nghiệp khảo sát, anh ấy đã nói với gia đình mình: “Điều này thật điên rồ. Thật kỳ lạ. Ồn ào. Ồn ào. Ồn ào. Nhưng chúng tôi là vậy. Nếu không, chúng tôi sẽ không tiếp tục.” Có rất nhiều con, trong nhiều năm, mỗi khi người mẹ mang thai, báo chí lại nghi ngờ đứa con tiếp theo là trai hay gái, Katerry nói với truyền thông: “Nếu chúng tôi có con gái, tôi nghĩ chúng tôi sẽ rất sốc. “Về phần người chồng, anh ấy muốn có con gái và xem cô ấy ảnh hưởng như thế nào đến gia đình của hầu hết tất cả đàn ông. Jay nói:” Trẻ em đánh nhau, rất nhiều bạo lực, nhưng một bé gái có thể thay đổi tình trạng này.

Gia đình vợ chồng Swannant đông đúc với 14 cậu con trai. Ảnh: Mike Householder .—— Đầu năm nay, Kateri thông báo rằng cô đã mang thai. Nói rằng trong nhà có “đủ testosterone” để “lấp đầy sân khấu”. Tuy nhiên, người mẹ hứa rằng nếu có con gái, đứa trẻ sẽ được chiều chuộng và bảo vệ tốt nhất.

Nhưng cậu con trai cả 28 tuổi của họ Taylor nói rằng cha mẹ anh tin rằng sẽ không có trinh nữ trong đại gia đình này … Vì vậy, họ chưa bao giờ nghĩ đến việc đặt tên cho con gái mình.

Tai nạn xảy ra vào ngày 5 tháng 11. Jay và của anh Người vợ nói rằng họ “rất vui mừng và phấn khích khi lần đầu tiên sinh ra một cô công chúa.” Con gái anh ấy nói sau khi sinh tại Bệnh viện Mercy Health Saint Mary ở Grand Rapids. Cha tôi đã nói với tôi thông tin này cách đây 12 giờ, nhưng tôi vẫn không thể tin được ”, anh trai Taylor nói. Chàng trai 28 tuổi cho biết:“ Chúng tôi toàn con trai ở khắp mọi nơi, vì vậy phải mất nhiều thời gian để quen với việc con gái đến. . “- Cô gái đầu tiên trong gia đình Schawandt. Ảnh: Jay Schwandt.

Cặp đôi Schwandt bắt đầu hẹn hò với cặp đôi mới cưới ở Gaylord. Gaylord St. Mary, kết hôn năm 1993 , Trước khi học tại Đại học Bang Ferris (Ferris State University), có ba con trai.

Dù đông con nhưng cả hai đều có bằng đại học.

Nhật Minh (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.