Hạnh phúc khi cả hai đứa trẻ đều năng động và khỏe mạnh.

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc khi cả hai đứa trẻ đều năng động và khỏe mạnh.

Vợ tôi và tôi may mắn có hai nàng công chúa đáng yêu và quyến rũ. Cả hai luôn mỉm cười lạc quan, đó là động lực thúc đẩy tôi lấy lại năng lượng và tinh thần sau một ngày vất vả.

Tôi dành nhiều thời gian với con. Tôi thường đưa con đi dạo trong công viên. Có rất nhiều trò chơi tích cực có thể giúp hai đứa trẻ tận hưởng cái ác. Tôi thích chọn công viên làm nơi thư giãn vì không khí trong lành ở đây không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Hai chị em luôn hòa thuận và hòa thuận. Vợ tôi và tôi rất hạnh phúc khi chúng tôi có hai con. Sức khỏe trẻ em luôn là mục tiêu của tôi, vì vậy tôi luôn năng động và khỏe mạnh. Miễn là con bạn ở trong tình trạng tốt và học tập tốt, bố mẹ bạn sẽ hạnh phúc nhất.

Yên Vy

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, báo VnExpress hợp tác với thương hiệu phụ nữ Hà Lan Concours “Cả nhà hoạt động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình thiết lập kết nối và trở nên năng động hơn hoặc làm thế nào để phục vụ cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ Lập kế hoạch hoạt động giải trí. Kế hoạch kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và giá cuối cùng cho 4 công việc đặc biệt. Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.